Cách tạo thẻ Visa ảo SmartCash như thế nào?

Cách tạo thẻ Visa ảo SmartCash như thế nào là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu ngay chủ đề này nhé!

Tìm hiểu về MMO

Hiện nay, nhu cầu kiếm tiền online ngày càng phổ biến mất rồi và đặt biệt là việc mua bán trao đổi tiền.

Nó không chỉ dừng lại ở VND mà chuyển sang USD hết rồi :D…MMO thì cũng đang dần thịnh hành ở Việt Nam bởi internet hiện nay quá phát triển.

Kiếm tiền Onine hay còn gọi là Make Money Online (MMO)

Trước tiên bạn cần một cái thẻ Visa hay còn gọi là thẻ thanh toán quốc tế.

Vì đa phần MMO toàn làm cho mấy người nước ngoài và họ thanh toán bằng bằng Visa,paypal… vì thế bạn phải chuẩn bị sẵn hết.

Ở đây là tạo thẻ Visa ảo của SmartCash VPBank, ưu điểm của thẻ visa ảo này là tạo rất nhanh trong vòng 5 phút gì đó thôi, và một số điện thoại đăng kí có thể tạo được đến 5 thẻ Visa lận nhé.

Thẻ Visa ảo sẽ có những trở ngại sau đây (đối với thẻ Visa ảo SmartCash của VPBank):

  • Chỉ dùng để thanh toán chi tiêu bao gồm việc chuyển và nhận tiền.
  • Thẻ này là thẻ chưa định danh chỉ nạp tiền được 1 lần duy nhất và muốn nạp 2 lần trở lên thì phải ra ngân hàng đinh danh lại thẻ,bao gồm cả việc chuyển và nhận tiền từ ngân hàng hay từ đâu.

Tuy nhiên, bạn cần xác nhận cái gì đó thì như vậy là đủ rồi, còn không bạn cứ ra ngân hàng VPBank đinh danh cho cái thẻ là có thể nhận và chuyển tiền thoải mái.Cái này nó cũng đơn giản chữ cũng chẳng có gì phức tạp của đâu nhỉ.

Cách tạo thẻ Visa ảo SmartCash của VPBank

Các bước thực hiện

Bước 1

Truy cập vào website để tiến hành đăng ký thẻ visa ảo của VPBank, sau khi bấm vào ô Đăng kí bạn sẽ được chuyển đến trang điền thông tin.

Bước 2

tao the visa ao 2015

Nhập số điện thoại vào để tạo thẻ visa ảo

Bạn nhập số điện thoại bạn đang sử dụng vào nhé, vì tí nữa nó sẽ gọi về số điện thoại đó để cho bạn cài đặt mật khẩu đấy.Sau khi bạn điền xong thì bấm vào Tiếp, lúc này nó bảo bạn nhập Captcha để xác nhận  thì bạn cứ nhập bình thường rồi bấm Gọi tôi.

Bước 3

Bây giờ bạn ngồi đợi tổng đài tự động bên ngân hàng VPBank gọi về, theo mình thấy thì khi nhập số điện thoại Mobifone,Vinaphone thì nó gọi về khá nhanh còn Viettel thì có khi tới 20 phút.Bạn cứ ngồi hóng điện thoại khi nào có thì thôi chứ không có gì lo lắng là nó không gọi cả.

Nó gọi về sẽ nói lung tung vài thứ xong khi nào nghe thấy tiếng BÍP, thì bạn nhập vào bàn phím 4 số và 4 số này cũng là mật khẩu của bạn đấy. Nhập rồi thì nhớ lại nhé, chứ quên thì không đăng nhập vào được đâu.

Hoàn tất xong xuôi bạn quay lại cái trang website ở bước 1 ấy, rồi tiến hành đăng nhập vào. Nhập số điện thoại và mật khẩu bạn vào tạo vào là xong. Dưới đây là giao diện quản lí thẻ của bạn:

the visa ao smartcash

Thông tin thẻ visa khi mới tạo xong

Cách nạp tiền vào thẻ visa

Nạp qua hình thức mua thẻ SmastCash Visa, đây là dạng thẻ có 19 số bạn có thể mua nó tại 2 chỗ sau:www.chiakhoavang.vn
http://store.baokim.vn/payment/bancore

nap tien vao the visa ao

Nạp tiền vào thẻ visa ảo bằng thẻ SmastCash VPBank

Thằng chikhoavang thì nó cũng bán thẻ qua baokim nên bạn cứ dùng Baokim mua cho chắc nhé.Tới đây nhiều người hỏi Baokim là gì thì mình sẽ nói sơ qua để các bạn hiểu và google cách đăng ký nó nhé cũng rất đơn giản thôi.

Baokim là Ví điện tử thanh toán online, nó gần giống như paypal hay đại khái thế thôi.Bạn nạp tiền vào Baokim thì đi đến những chỗ nào hỗ trợ thanh toán qua baokim thì bạn có thể dùng tiền trong đó thanh toán.Nó không khác gì việc bạn làm thẻ ATM rồi bỏ tiền vào trong đó cả.

Bạn tạo 1 tài khoản Baokim xong nạp tiền vào đó rồi tiến hành mua thẻ SmastCash Visa để nạp nhé.Có thì thắc mắc cứ comment bên dưới mình sẽ giúp cho.

Sau khi mua được thẻ thì bạn vào mục Thẻ Nạp Tiền để tiến hành nạp tiền bằng thẻ SmastCash ,sau khi nạp thành công thì ví của bạn sẽ cập nhật tiền ngay lập tức và bây giờ thông tin thẻ sẽ hiện đầy đủ lên và bạn đem nó đi dùng vào mục đích của bạn.Ở đây mình sẽ dùng để xác nhận paypal chẳng hạn, rất là nhanh chóng thôi.

the visa ao vpbank

Thẻ visa sau khi đã nạp tiền

Ở bài viết tiếp theo mình sẽ còn đề cập tới thằng này, mọi thắc mắc xin bạn cứ comment bên dưới blog nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *