Hướng dẫn cách thêm Tab Youtube cho Fanpage Facebook cực nhanh

Hướng dẫn cách thêm Tab Youtube cho Fanpage Facebook cực nhanh là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu ngay chủ đề này nhé!

Thủ thuật này giúp bạn thêm kênh Youtube vào trong fanpage bằng cách chèn vào các thẻ Tab trong page ,mặc định page sẽ có cách tab như : Dòng thời gianGiới thiệuAlbum ảnhThích .Thì bây giờ bạn có thể chuyển thêm thẻ Youtube vào và cho 1 thẻ tab nào đó ẩn đi như  là được.Cái tab Thích là nên cho ẩn vào trong nhất vì nó chẳng để làm gì quan trọng cả.

Cách thêm Tab Youtube cho Fanpage Facebook

Cài thêm tab Youtube cho fanpage facebook

Cài thêm tab Youtube cho fanpage facebook

Đăng nhập vào facebook dùng nick có quyền ADM đối với fanpage cần đưa kênh Youtube vào ấy nhá.

Hãy search trên ô tìm kiếm facebook với từ khóa “Youtube Tab” để có thể cài đặt ứng dụng này vào trong tài khoản facebook bạn.

Bạn bấm vào ô Install Application nhé.

Sau đó nó sẽ chuyển đến cho bạn một đường link để bạn có thể chọn cai fanpage facebook mà cần thêm thẻ Tab youtube vào, bạn chọn bình thường rồi bấm Thêm thẻ trang thôi.

Thiết lập cho Youtube Tab

Thiết lập cho Youtube Tab

Bấm vào cài đặt cho tab Youtube với những thông tin cần điền như sau:

Youtube Account Name or Youtube Playlist: Ở đây bạn sẽ điền tên kênh của mình vào hoặc 1 danh sách phát của kênh bạn.

Featured video ID : Nhập 1 video mà bạn thấy nó hay nhất và đặc sắc nhất của kênh vì đây là video mà nó sẽ hiện lên trên cùng ,nên để video giới thiệu dịch vụ hay fanpage của bạn nhé. ID là dãy số cuối cùng của video đó nhé,vào xem video bạn sẽ thấy.

Player Theme: Chọn giao diện sang hay tối cho Youtube tab.

Xong xuôi bấm Save Setting. Mọi video sẽ được tự động cập nhật và nên các bạn không phải làm gì thêm từ nay về sau nữa nhé.

Giao diện Youtube tab trên fanpage

Giao diện Youtube tab trên fanpage

P/S: Có một lưu ý là bạn có thể di chuyển vị trí giữa các Tab bằng cách bấm vào ô Xem thêm trong Fanpage và rồi vào Quản Lí Tab ,ở đó sẽ cho bạn di chuyển vị trí giữa các Tab để sao cho phù hợp với mục đích của bạn.

Tổng kết

Đến đây bài viết của abby card về chủ đề này xin được kết thúc. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để theo dõi các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *