Hướng dẫn cách tìm mã bưu chính- Postalcode chính xác 100%

Hướng dẫn cách tìm mã bưu chính- Postalcode chính xác 100% là chủ đề của bài viết trên đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu ngay chủ đề này nhé!

Tổng quan

Thường ở một thành phố thì nó sẽ có bưu cục trung ương và bưu cục này chính là bưu cục lớn của tính thành đó nó sẽ quản lí các bưu cục nhỏ khác ở các quận, phường, xã khác.

Bưu cục chính thường bắt đầu với mã  Zip/Postcode có dạng như : xx0000 trong đó xx chính là 2 số xuyên suốt mà các bưu cục trong tỉnh đó phải có.Ví dụ mình ở Đà Nẵng thì mã bưu cục trung ưng là 550000 và các bưu cục nhỏ trong các quận, phường… ở Đà Nẵng đề phải có số 55 ở đâu tiền và các số sau nó sẽ thay đổi ví dụ như : Phường Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng (550900), Phường An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng (553300)…

Ví dụ hiện tại bạn đang ở Đà Nẵng và đang ở Phường Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng thì khi chuyển phát gì về từ nước ngoài bạn có thể nhập mã bưu chính là 55000, thì lúc đó bưu phẩm sẽ đến bưu cục trung ưng và sau đó chuyển đến bưu cục ở hường Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.

Tuy nhiên đó là các thông thường trước đây thì bây giờ bạn sẽ nhập mã zipcode của bưu cục gần nhà bạn nhất luôn để nó chuyển trực tiếp mà không phải thông qua bưu cục trung ưng làm gì cả.

Cách 1 để tìm mã bưu chính

Tìm mã Zip/Postcode việt nam chi tiết

Tìm mã Zip/Postcode việt nam chi tiết

Bạn truy cập vào trang http://postcode.vnpost.vn/services/search.aspx và nhập cái tỉnh hay thành phố bạn đang ở vào ô tìm kiếm.Ở đây sẽ có 2 lựa chọn tìm kiếm đó là Cụm địa chỉBưu cục .Thì Cục địa chỉ là nó sẽ tìm bưu cục dựa vào tên đường là chủ yếu còn bưu cục thì nó sẽ dựa vào thành phố.Nếu bạn ở tỉnh thì tích ở ô Cụm địa chỉ sẽ chính xác hơn còn nếu ở thành phố thì tích vào ô Bưu cục.

Sau đó bấm tìm kiếm là sẽ ra kết quả cho bạn, bạn tìm bưu cục nào gần nhà ban nhất là được thôi.Ngoài ra nếu bạn không thực hiện được

Cách 2 để tìm mã bưu chính

Đây là cách khá hay và chính xác bỏ nó hình như là trang ở nước ngoài, nó hỗ trơ tìm tất cả các mã bưu chính trên toàn thế giới và có thể tìm tận ngõ ngách được đấy.Đầu tiền bạn truy cập vào website : http://www.geopostcodes.com/Vietnam và sau đó chọn tỉnh thành mà bạn đang cần lây mã post/zipcode thôi.

Tìm mã bưu chính mọi quốc gia

Tìm mã bưu chính mọi quốc gia

Bạn cứ tìm cho ra chỗ bạn đang ở thôi nếu mà không ra thì có thể tìm nơi bưu cục gần nhất bạn là được cũng chẳng sao cả…

Chúc các bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *