Tổng đài giao hàng tiết kiệm và các vấn đề liên quan mà người bán nên biết

Tổng đài giao hàng tiết kiệm và các vấn đề liên quan mà người bán nên biết là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Cách người bán liên hệ tổng đài giao hàng tiết kiệm

Nếu bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc gì dịch vụ ship hàng của Giao hàng tiết kiệm, bạn có thể liên hệ qua số hotline 18006092 (miễn cước) hoặc bạn có thể gửi yêu cầu qua tin nhắn SOS để nhận được hỗ trợ từ nhân viên của hãng vận chuyển.

Ngoài ra, bạn có thể đến bưu cục gần nhất với bạn để nhận tư vấn cụ thể và chính xác hơn về gói dịch vụ mà bạn đang có ý định sử dụng. Và mỗi bưu cục đều có số điện thoại riêng, nên bạn có thể liên hệ với điểm phục vụ bằng cách này. GHTK có chi nhánh fullmap 63+ tỉnh thành, phủ sóng 99% huyện xã; lấy/giao hàng trên 11.000 huyện xã trên toàn quốc. Trụ sở chính tại Hà Nội, Chi nhánh tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, bạn có thể tra cứu số điện thoại của điểm phục vụ gần bạn nhất bằng cách truy cập vào website của Giaohangtietkiem.vn và chọn phần tra cứu điểm phục vụ. Khi vào mục này, bạn có thể biết được số điện thoại, địa chỉ điểm phục vụ đó.

Cách liên hệ tổng đài Giaohangtietkiem

Tổng đài giao hàng tiết kiệm- Quản lý thông tin đơn hàng

Bên cạnh việc quản lý thông tin khách hàng theo kiểu truyền thống thì dịch vụ vận chuyển Giao hàng tiết kiệm quản lý đơn hàng qua ứng dụng điện thoại. Ứng dụng này có hỗ trợ trên cả 2 nền tảng IOS và Android, bạn có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát đơn hàng của mình một cách chặt chẽ.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *