Tra cứu vận đơn giao hàng tiết kiệm nhanh nhất hiện nay

Tra cứu vận đơn giao hàng tiết kiệm nhanh nhất hiện nay là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Cách 1: Tra cứu vận đơn giao hàng tiết kiệm qua trang chủ

Bạn truy cập hoặc click vào đường link: https://giaohangtietkiem.vn/

Tra cứu vận đơn

Sau đó hệ thống trang chủ của trang giao hàng tiết kiệm sẽ hiện ra một thanh công cụ tra cứu vận đơn, bạn chỉ cần điền mã vận đơn vào trong ô tìm kiếm rồi click vào ô tìm kiếm sau khoảng 5, 6s kết quả sẽ hiển thị kết quả hàng của bạn đang ở đâu.

Cũng dễ dàng và đơn giản nhiều đúng không ạ? Nhưng cách thứ hai sau đây còn đơn giản và tiện ích hơn nhiều.

Cách 2: Tra cứu vận đơn GHTK qua Nhanh.vn

Bước đầu tiên bạn truy cập vào https://giaohangtietkiem.vn/

Tiếp đó là điền các thông tin cần thiết vào bảng thông tin như: tiền thu hộ, trọng lượng hàng hóa, địa chỉ, số điện thoại của cả người nhận và người gửi, sau đó click vào nút Tra cước phía dưới, hệ thống sẽ tự động hiển thị cho bạn hãng vận chuyển nào có cước phí thấp nhất, cũng như thời gian giao hàng sẽ là bao nhiêu ngày.

Kết quả tra cứu vận đơn trên cổng vận chuyển Nhanh.vn sẽ giống với kết quả vận đơn, nhưng chỉ mất có 2s

Khi bạn tạo đơn trên trang chủ của hãng vận chuyển nào bạn chỉ có thể biết mỗi giá cước của hãng vận chuyển đó. Trong khi với món hàng đó, với quãng đường vận chuyển đó bạn có thể chọn được hãng vận chuyển tốt hơn, chi phí tiết kiệm hơn mà chỉ có trên cổng vận chuyển của nhanh mới có.

Không chỉ vậy khi bạn đặt hàng trên cổng vận chuyển của nhanh.vn, sẽ có bưu tá đến lấy hàng tận nơi, mặc dù chỉ có 1 đơn, bạn không cần phải ra tận bưu cục để gửi hàng.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *