Hướng dẫn Cách đăng bán hàng trên Sendo siêu nhanh

Sendo là một trong những sàn thương mại điện tử bạn không nên bỏ qua để mở rộng kênh bán hàng và gia tăng thu nhập của mình. Đây được coi là vùng đất màu mỡ mà các bạn có thể kinh doanh. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách đăng bán hàng trên Sendo siêu nhanh trong 30 giây. Cùng theo dõi và thực hiện ngay nào!!!

cach_dang_ban_hang_tren_sendo_nhanh_nhat_don_gian_nhat_8

Sendo là gì?

Sendo là một sản phẩm thuộc tập đoàn FPT, nó có hình thức, quy mô và giao diện như một chợ online, trong đó, bạn sẽ là người bán, người cung cấp sản phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Hay nói cách khác Sendo sẽ là nơi đưa các mặt hàng sản phẩm của bạn đến với các khách hàng tiềm năng. Trong quá trình hoạt động đó, bạn sẽ phải trả chi phí cho các hoạt động kinh doanh, bán sản phẩm của mình trên kênh thương mại điện tử này.

Vì sao bạn nên bán hàng trên Sendo?

Khi bạn đăng ký bán hàng trên Sendo, bạn sẽ nhận lại được những lợi ích gì?

  • Với hơn 10 triệu khách hàng truy cập vào trang mỗi ngày, bạn sẽ có cơ hội mang những mặt hàng, sản phẩm của mình tiếp cận với số lượng khách hàng lớn tiềm năng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm của bạn được quảng cáo free, không mất phí, được hỗ trợ quảng bá sản phẩm trên nhiều kênh truyền thông khác nhau.
  • Sendo có rất nhiều các chính sách, chương trình hướng dẫn, đào tạo người bán hàng, giúp bạn gia tăng danh số.
  • Việc đăng ký bán hàng trên Sendo vô cùng đơn giản, chỉ cần email và số điện thoại, bạn đã có đầy đủ điều kiện để có thể mở một gian hàng trên Sendo. Ngoài ra, kênh thương mại điện tử này còn có đầy đủ tính năng giúp bạn quản lý cũng như theo dõi đơn hàng một cách thuận lợi và dễ dàng nhất. Sau khi bạn tạo tài khoản, bạn có thể đăng bán sản phẩm của mình ngay mà không phải chờ đợi bất cứ điều gì.
  • Khi bạn đăng bán hàng trên Sendo, tiền bán hàng của bạn sẽ được thanh toán rất nhanh chóng qua ví Senpay và bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào.

Đăng sản phẩm bán hàng trên Sendo nhanh chóng và dễ dàng

 1. Tại trang quản trị, bạn vào mục “Sản phẩm”, bấm chọn “Đăng sản phẩm” hoặc bấm “Thêm sản phẩm” để đăng sản phẩm mới cho shop của bạn.

cach_dang_ban_hang_tren_sendo_nhanh_nhat_don_gian_nhat

2. Bạn tải ảnh sản phẩm lên bằng cách ấn chọn “Tải ảnh” để lấy ảnh từ máy tính hoặc “Chọn từ thư viện” nếu ảnh đã được tải vào Thư viện ảnh của bạn.

cach_dang_ban_hang_tren_sendo_nhanh_nhat_don_gian_nhat_1

cach_dang_ban_hang_tren_sendo_nhanh_nhat_don_gian_nhat_2

3. Nhập thông tin chung và thuộc tính sản phẩm:  Điền đầy đủ các thông tin về sản phẩm theo form yêu cầu.

Cụ thể bạn “Chọn ngành hàng” cho sản phẩm. Bạn cần lưu ý lựa chọn chính xác ngành hàng phù hợp, nếu vi phạm vào các hàng cấm thì sản phẩm của bạn sẽ không được Sendo duyệt và đăng bán.

cach_dang_ban_hang_tren_sendo_nhanh_nhat_don_gian_nhat_3

Bạn phải điền đầy đủ tất cả thông tin trong phần “Thông tin chung”, sau đó tiếp tục đến phần “Mô tả sản phẩm”

cach_dang_ban_hang_tren_sendo_nhanh_nhat_don_gian_nhat_4

4. Sau khi hoàn tất thông tin, bạn ấn chọn “Lưu nháp”“Đăng sản phẩm” hoặc “Đăng sản phẩm và tạo tiếp” để hoàn tất.

cach_dang_ban_hang_tren_sendo_nhanh_nhat_don_gian_nhat_5

5. Bạn có thể quản lý các sản phẩm đã đăng bằng cách nhấp vào “Sản phẩm” rồi chọn “Danh sách sản phẩm”. Tại đây bạn có thể xem tình trạng sản phẩm, tình trạng kho hàng, thực hiện các thao tác như chỉnh sửa sản phẩm, tạo khuyến mãi…

cach_dang_ban_hang_tren_sendo_nhanh_nhat_don_gian_nhat_6

6. Chỉnh sửa thông tin sản phẩm:

cach_dang_ban_hang_tren_sendo_nhanh_nhat_don_gian_nhat_7

Các bạn có thể chọn sửa thông tin sản phẩm bằng cách bấm vào “Ảnh sản phẩm”, “Tên sản phẩm” hoặc “Mã sản phẩm” để hiển thị màn hình chỉnh sửa toàn bộ thông tin sản phẩm. Hoặc chọn “Sửa nhanh” để cập nhật một số thuộc tính nhanh chóng như Tên sản phẩm, màu sắc, kích cỡ, giá tiền…

Kinh nghiệm giúp việc bán hàng trên Sendo đạt hiệu quả cao nhất.

  • Bạn lên tạo ấn tượng với khách hàng bằng hình ảnh sản phẩm, khi khách hàng nhìn vào hình ảnh được chăm chút chỉnh chu sẽ tạo ngay được sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của bạn
  • Tạo ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút, lôi kéo khách hàng về gian hàng của mình
  • Hình thức giao hàng nhanh chóng, thuận tiện sẽ tạo cho khách hàng cảm thấy hài lòng và sẽ tạo sự uy tín cho chính gian hàng của bạn.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần làm để đăng sản phẩm trên Sendo một cách dễ dàng và nhanh nhất. Hy vọng với những hướng dẫn này, bạn có thể khai thác tối đa kênh bán hàng thương mại điện tử nổi tiếng này và kiếm bộn tiền nhé!

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *