Ứng dụng Facebook Messenger cho trình duyệt và cho máy tính

Ứng dụng Facebook Messenger cho trình duyệt và cho máy tính là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Facebook Messenger cho trình duyệt

Với phiên bản trên trình duyệt thì khá đơn giản và con đang trang quá trình hoàn thiện,nhìn chung giao diện khá giống ứng dụng Messenger trên điện thoại hiện nay và có hỗ trợ cả gọi video và thực hiện cuộc gọi (facebook vừa cập nhật).

Nhìn chung cũng chẳng khá là so với ứng dụng là mấy,lưu ý là không đăng được status nhé.Giao diện Messenger trên trình duyệt :

messenger facebook for Web

Ứng dụng Facebook Messenger cho trình duyệt web

Bạn có thể dễ dàng đăng nhập trên mọi trình duyệt thông qua đường dẫn sau đây: https://www.messenger.com

Facebook Messenger cho máy tính

Song song với việc phát triển Messenger cho trình duyệt thì facebook cũng tạo ứng dụng riêng cho máy tính và hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành như: Windowns,Mac Os,Linux…

Bạn chỉ việc tải về và sử dụng bình thường như một ứng dụng trên điện thoại vậy thôi,chẳng có gì khác lạ cả.

Hầu như mọi chức năng trên ứng dụng này thì nó đều có cả và cũng có tính năng cuộc gọi video – Video Call do facebook mới cập nhất nhé.

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng Messenger cho máy tính tại địa chỉ : http://messengerfordesktop.com/#download .

Chọn hệ điều hành đang sử dụng và tải về thôi,cũng khá nhẹ khoảng 30Mb.Dưới đây là giao diện của ứng dụng Messenger  trên Desktop.

Facebook Messenger for Desktop

Facebook Messenger for Desktop

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *