Hướng dẫn cách Verify Paypal bằng visa ảo đơn giản và nhanh nhất hiện nay

Hướng dẫn cách Verify Paypal bằng visa ảo đơn giản và nhanh nhất hiện nay là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Tổng quan về visa

Minh thấy rất nhiều người hỏi là có nên xác nhận visa cho tài khoản Paypal của mình không? Theo riêng mình nghĩ là có đấy, vậy sự khác nhau giữa việc chưa xác nhận thẻ Visa với xác nhận rồi là gì nhỉ?

Câu trả lời thì mình cũng không nắm rõ tuy nhiên mình có tham khảo một số người bảo rằng việc xác nhận thẻ Visa sẽ giúp bạn gửi và nhận số tiền lớn hơn 500$ còn nếu chưa xác nhận thì bạn chỉ nhận và gửi tiền đi với giới hạn là 500$ trở xuống.

Limited

Một cái khá quan trọng và đáng lo lắng khi dùng Paypal đó là limited? Ở bài nào đó mình sẽ nói rõ phần này sau tuy nhiên mình sẽ tóm tắt nó như thế này.

Limit được hiểu theo nghĩa đen có nghĩa là tài khoản PayPal của bạn bị hạn chế một số quyền, may mắn thì tài khoản bạn vẫn còn có thể sử dụng khi hết hạn linit, còn nặng thì không rút/gửi tiền và không thể thay đổi tài khoản thẻ tín dụng được.

Mình có 1 tài khoản bị Limit và cho đến bây giờ là không dùng và tháo gỡ được luôn, coi như mất hết tiền bên trong.
Việc xác nhận thẻ Visa cho paypal cũng là một yếu tố giúp cho tài khoản bạn tăng độ uy tín hơn để giảm thiểu tối đa việc bị limited đó.Vì thế mình khuyển mn nên xác nhận paypal vì với các mình hướng dẫn đây thì quá là đơn giản và nhanh chóng.

Nguyên nhân bị Limit thì nhiều mình sẽ đề cập sau tuy nhiên bạn nên tránh những cái cơ bản sau khi dùng paypal là: không login tài khoản ở nhiều nơi , không đặng nhập ,đăng xuất liên tục, không đổi thông tin thường xuyên…

Lời khuyên

Mình khuyên là bạn nên nạp vào đó 100k trở lên nhé vì thẻ Visa ảo SmartCash này chỉ nạp tiền được 1 lần nếu chưa định danh cho nó, và khi xác nhận thẻ visa trong Paypal là nó trừ 1.95$ tính ra hơn 32.000. VND, tuy nhiên bạn không lo ngại gì vì tiền này nó sẽ hoàn lại vào tài khoản Paypal của bạn thôi.

Xong xuôi việc tạo thẻ và nạp tiền vào thì chúng ta tiến hành các bước Verify Paypal thôi nào, bạn làm theo chi tiết các bước dưới đây, và xin lưu ý là dù bạn dùng thẻ Visa ảo hay là Visa đăng kí tại các ngân hàng khác như ACB,VCB…thì vẫn xác nhận theo cách này nhé.

Hướng dẫn cách Verify Paypal bằng visa ảo

1. Đăng nhập vào tài khoản để Verify Paypal bằng visa ảo

xac nhan paypal

Vào mục My Account để tiến hành xác nhận thẻ visa cho paypal

Bạn login vào tài khoản paypal của bạn và ở mục My Account sẽ thấy mục thông báo Add Credit Card, bấm vào đó để tiến hành nhập thông tin thẻ của bạn nhé.Lưu ý khi bạn tạo thẻ Visa ảo nên để tên trùng với cái tên tài khoản Paypal để thuận tiện về sau này hơn mặc dù Paypal nó vẫn cho đổi tên.

2. Nhâp thông tin thẻ Visa ảo

Đăng nhập lại vào https://smartcash.vpbank.com.vn ,thông tin bạn cần lấy ra là: Tên chủ thẻ + 16 số trên thẻ (Card Number) + Ngày hết hạn (Exp) + Mã số bí mật (CVV).

Lấy đủ thông tin rồi thì quay lại trang Paypal sau khi đã làm bước 1 , tiến hành điền thông tin thẻ visa vào thôi.

Card type: Visa

Card Number: 16 số ở thẻ

Expiration Date : ngày hết hạn

Card Verification Number: Mã bí mật gồm 3 số.

Điền thông tin thẻ visa vertify paypal

Điền thông tin thẻ visa vertify paypal

Say khi điền xong bạn bấm vào Add card để tiến hành thêm thẻ Visa vào tài khoản paypal bạn nhé, bây giờ nó sẽ chuyển đến trang Profile hiển thị danh sách các thẻ hiện tại của bạn.Tại đây bạn bấm vào mục Confirm My Card rồi tiếp bấm Continue để Paypal tiến hành rút 1.95$ từ tài khoản Visa của bạn và đồng thời gửi mã Pin 4 số về thông tin giao dịch ở trên thẻ visa của bạn.

3. Lấy mã code 4 số điền vào để hoàn thành Verify Paypal bằng visa ảo

Quay lại ngay trang quản lí thẻ của VPBank https://smartcash.vpbank.com.vn rồi bấm vào Xem in Sao kê để xem số dư trong thẻ đã bị trừ chưa và xem luôn mã pin 4 số mà Paypal nó gửi về để xác nhận.

Lấy mã code paypal gửi về cho thẻ visa ảo

Lấy mã code paypal gửi về cho thẻ visa ảo

Sau khi đã có mã rồi thì qua lại Paypal vào mục My Account giống ở bước 1 và tiến hành nhập mã Pin vào cho nó.Bấm vào dòng My Debit or Cedit Card,rồi xuất hiện lên một khung và bạn điền mã code vào là xong.Tới đây bạn đã tiến hàng xong quá trình xác nhận paypal bằng thẻ visa ảo SmartCash rồi đó.

Nhập mã code 4 số vào để xác nhận

Nhập mã code 4 số vào để xác nhận

Nếu bạn dụng thẻ visa thật thì để lấy mã code có 2 cách đó là bạn đăng kí dịch vụ internet banking của ngân hàng đó và vào xem sao kê để lấy mã code.Tuy nhiên nhanh hơn hết là bạn gọi lên tổng đài ngân hàng bạn đăng kí thẻ visa đó và hỏi nó xem mã code của giao dịch với Paypal là gì thì sẽ rõ thôi.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *