VietnamPost – Gửi hàng đi muôn nơi

Khác với gửi hàng trong nước, gửi hàng đi nước ngoài rất phức tạp về thủ tục và chi phí vận chuyển nên có rất ít đơn vị vận chuyển hỗ trợ. Tận dụng được điều đó, VietnamPost đã cho ra mắt dịch vụ Vận chuyển Bưu phẩm, Bưu kiện Quốc tế và Dịch vụ vận chuyển hàng nặng Quốc tế. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ vận chuyển Bưu kiện, Bưu phẩm Quốc tế

Dịch vụ Vận chuyển Bưu phẩm, bưu kiện Quốc tế là dịch vụ chuyển phát tài liệu, vật phẩm, hàng hóa thông qua mạng lưới của Tổng công ty Bưu điện VN từ người gửi ở Việt Nam đến các nước trên thế giới, trong điều kiện các nước này nằm trong khuôn khổ Lên minh Bưu chính Thế giới (UPU). VietnamPost cung cấp dịch vụ vận chuyển này tới 192 nước trên Thế giới và Liên bang Mỹ – Quốc gia cách chúng ta 14.853km cũng là một quốc gia trong đó. Bưu phẩm được vận chuyển bằng đường hàng không, đường thủy và đường bộ tùy theo nhu cầu của người gửi.

  • Đường hàng không được chuyển bằng máy bay từ Hà Nội và Tp Hồ CHí Minh tới 195 nước và vùng lãnh thổ.
  • Đường thủy bộ được chuyển từ TP Hồ Chí Minh tới 184 nước và vùng lãnh thổ.
  • Với đường bộ, bưu phẩm, bưu kiện được vận chuyển trực tiếp từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đi Trung Quốc, Campuchia.

cung_vnpost_gui_hang_quoc_te

Dịch vụ vận chuyển hàng nặng Quốc tế

Dịch vụ vận chuyển hàng nặng Quốc tế phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gửi những hàng hóa thông thường, hàng tươi sống không thuộc danh mục cấm xuất-nhập khẩu của Việt Nam và Quốc gia nhận. VietnamPost không giới hạn trọng lượng tối đa của mỗi đơn hàng nhưng cần đảm bảo một đơn hàng phải tối thiểu 50kg. Dịch vụ này sẽ mất thêm phí dịch vụ cộng thêm như Làm thủ tục thông quan ở Việt Nam và Quốc gia nhận hàng hóa; Hỗ trợ bọc, gia cố, bốc xếp hàng hóa; Giao hàng tại địa chỉ người nhận,…

cung_vnpost_gui_hang_quoc_te

VietnamPost là dịch vụ vận chuyển của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam nên được đảm bảo về độ an toàn của bưu kiện, hơn nữa, cước phí của VietnamPost khá rẻ so với mặt bằng chung. VietnamPost có mặt ở khắp nơi trên toàn quốc, giúp bạn dễ dàng sử dụng các dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *