Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tự chọn thành công 100%

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tự chọn thành công 100% là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

can_nhung_kinh_nghiem_gi_truoc_khi_mo_cua_hang_tap_hoa_tu_chon

1, Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tự chọn thành công 100%- Tìm nguồn hàng giá rẻ:

can_nhung_kinh_nghiem_gi_truoc_khi_mo_cua_hang_tap_hoa_tu_chon

Giá cả hàng hóa chính là một trong những yếu tố giúp bạn cạnh tranh và có chỗ đứng trên thị trường. Người tiêu dùng thường chọn mua với giá rẻ hơn. Vì vậy, bạn cần tìm cho mình nguồn hàng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Có một số nguồn mà bạn có thể tham khảo như chợ đầu mối, các đại lý bán buôn, các nhà phân phối hay nhập trực tiếp từ công ty sản xuất. Những nguồn này vừa đảm bảo giá rẻ, chất lượng mà bạn còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi.

2, Chọn địa điểm kinh doanh

can_nhung_kinh_nghiem_gi_truoc_khi_mo_cua_hang_tap_hoa_tu_chon

Với đặc thù sản phẩm tạp hóa là nhu cầu thiết yếu của mọi người dân nên bạn có thể chọn địa điểm dễ dàng.

Hãy ưu tiên chọn địa điểm ở những nơi đông đúc như gần khu dân cư, trường học, bệnh viện,…

Bên cạnh đó bạn nên cân đối giữa mục tiêu kinh doanh của mình với quy mô và chi phí bỏ ra để sở hữu địa điểm kinh doanh. Ví dụ nếu bạn chọn ở mặt phố, tiền thuê mặt bằng sẽ mất một khoản kha khá.

3, Đa dạng hóa mặt hàng

can_nhung_kinh_nghiem_gi_truoc_khi_mo_cua_hang_tap_hoa_tu_chon

Không như các mặt hàng khác, hàng tạp hóa cần sự đa dạng để thu hút khách hàng. Với những mặt hàng thiết yếu như mắm, muối, bánh kẹo,… bạn nên nhập nhiều loại, bày bán khoa học trên kệ.

Khi mặt hàng tự chọn đa dạng, khách hàng cũng thích vào cửa hàng bạn hơn vì sự tiện lợi nó mang lại. Điều đó cũng góp phần giữ chân khách hàng của bạn.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *