Update- Hướng dẫn cách xóa kênh youtube bị chết cực nhanh

Update- Hướng dẫn cách xóa kênh youtube bị chết cực nhanh là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu ngay chủ đề này nhé!

Tổng quan

Tại sao phải xóa kênh Youtube của mình đi? Đây là câu hỏi của những bạn làm Youtube mà theo hướng Content ,nghĩa là video chẳng bao giờ vi phạm một nội dung,điều khoản gì cả Youtube cả.

Thế nhưng những người chơi Youtube bằng việc reup video thì lại khác. Lúc nào họ cũng lo lắng một ngày nào đó kênh bị chết hay dính sẹo đỏ do vi phạm bản quyền video trên Youtube.

Đôi khi video bạn bị vi phạm không phải kênh Youtube sẽ chết liền mà sẽ có rất nhiều trường hợp như: bị tắt kiếm tiền, bị sẹo đỏ, khóa 6 tháng…Nếu thật xui xẻo bạn sẽ bị chết kênh và công việc lúc này là bạn sẽ phải xóa kênh đó đi để tạo các kênh mới để tiếp tục kiếm tiền.

Và mình cũng nhắc đi nhắc lại các bạn là khi kiếm tiền trên youtube thì chỉ nên lấy kênh phụ ra chơi chứ không nên dùng kênh chính để bật kiếm tiền, kênh chính chết là coi như bạn không vào được Youtube luôn đấy nhé.

Hướng dẫn bạn cách xóa kênh Youtube một cách triệt để và sạch sẽ nhất, tránh trường hợp còn xót lại, mình không biết kênh phụ chết nhiều có ảnh hưởng đến độ uy tín của gmail bạn không nhưng để đó thì chi bằng xóa đi là cách an toàn nhất. Quy trình xóa sẽ thực hiện trong 2 bước bao gồm xóa kênh trên Youtube và xóa trang trên Google plus.

Bạn muốn đổi thì phải thông qua việc đổi ảnh avatar của trang Google plus rồi từ đó nó tự động cập nhật vào kênh Youtube bạn.

Hướng dẫn cách xóa kênh youtube còn sống

Bước 1:

Đăng nhập vào kênh Youtube, sau đó vào kênh Youtube cần xóa đi,tiếp theo bạn có thể vào trực tiếp đường dẫn này  :https://www.youtube.com/account_advanced hoặc là chọn theo thứ tự sau : Cài đặt Youtube -> Nâng cao -> Xóa kênh

Xóa kênh Youtube 2015

Xóa kênh Youtube 2015

Kéo xuống dưới cùng sẽ thấy nít Xóa kênh.

Sau đó Youtube bắt bạn đăng nhập lại và sao đó bạn bấm vào ô Delete Channel là xong.

Bước 2:

Công việc bây giờ là vào Google plus để xóa luôn cái trang Google + của kênh đó đi như vậy dữ liệu sẽ hoàn toàn biến mất cả.

P/S: Ở đây sẽ có bạn thắc mắc rằng sau ngay từ đầu không xóa luôn bằng Google+ đi mà phải làm 2 bước vậy?Bở vì google + nó chỉ cho xóa khi kênh của bạn dừng hoạt động(bị chết,bị xóa) thôi.Ok thì tiếp tục?

Truy cập vào trang https://plus.google.com/ để xóa thôi,khi vào thì nhìn bên góc phải sẽ hiễn thị danh sách các trang google+ tương ứng với channe bạn.Bạn sẽ chọn đúng cái kênh mà vừa xóa ở trên.

Chọn đúng trang google+ cần xóa tương ứng tên với channel đã xóa lúc nãy

Chọn đúng trang google+ cần xóa tương ứng tên với channel đã xóa lúc nãy

Sau khi đã chọn xong trang (kênh) google + cần xóa thì bạn nhìn vào dãy Menu góc trái bấm chọn mục Cài đặt, lúc đó sẽ chuyển qua trang Cài đặt,bạn đó kéo chuột xuống tận cùng trang đó sẽ thấy chữ Xóa trang.

Bấm chọn Xóa trang thì google sẽ bắt bạn đăng nhập lại lần nữa mới cho xóa,giống hiện như khi xóa trên Youtube vậy. Xong bây giờ nó cũng sẽ hiện lên ô Xóa bạn bấm vào đó là xong quá trình xóa kênh.

Xóa trang (channel youtube) 2015

Chọn Xóa để xóa mọi thông tin về kênh của bạn

Hướng dẫn cách xóa kênh youtube bị chết

Bạn bị chết kênh youtube do vi phạm điều khoản khi kiếm tiền trên Youtube ,chết kênh là điều chẳng có gì lạ cả.Mình đây chết hoài ấy mà,quan trọng bạn đừng nản là được,nhiều người mới chơi Youtube mà bị chết kênh vài lần cái đâm ra CHÁN NẢN bỏ cuộc thì rất là không nên.Cứ chơi khô máu đi,không có gì phải sợ hãi cả,chết kênh này ta xóa tạo kênh khác 😀

Như phía trên thì kênh còn sống mới login vào để xóa chứ kênh chết rồi không thể nào vào được thì làm sao xóa,công việc giờ còn đơn giản hơn giản hơn gì hết đó là bạn vào thằng Google plus rồi tìm kênh (trang) muốn xóa để thao tác thôi.

Bạn làm y chang Bước 2 ở phía trên để xóa đi nhé,vậy xong hết rồi chẳng còn gì để nói cả,nếu mà còn chưa hiểu nữa thì xem video bên dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Video hướng dẫn xóa kênh youtube bị chết triệt để | Delete A YouTube Channel 2015

Mọi thắc mắc xin comment bên dưới bài viết nhé,chúc các bạn luôn vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *