Yan Shop – Thương hiệu quần áo đũi nam đẹp và chất lượng

Yan Shop là thương hiệu quần áo đũi nam đep[j và chất lượng nhất hiện nay được đông đảo người dùng lựa chọn và yêu thích. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, từ khâu sản xuất cho đến khâu bán hàng, Yan Shop luôn cam kết đưa đến khách hàng những sản phẩm vải đũi dành cho nam đẹp nhất, chất lượng tốt nhất không co, không xù.

1. Yan Shop – Nâng tầm thời trang Việt

Sử hữu 2 showroom lớn tại Thủ đô Hà Nội, Yan Shop tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi shopping tại đây. Hiểu được rằng thị trường vải vóc đa dạng , khác nhau như: vải lụa, vải đũi, vải ren, vải bò, vải kaki,… Đây là các loại vải được sử dụng phổ biến trong may mặc quần áo thời trang.

Tuy nhiên, người tiêu dùng thường quan tâm và chọn ra những loại vải nào có nguồn gốc thiên nhiên để có thể mang đến cảm giác thoải mái, thích hợp để may quần áo cho gia đình. Và những năm gần đây, vải đũi là một chất vải rất được yêu thích vì độ mềm mại cũng như có tính ứng dụng cao. Do đó, Yan đã chọn chất liệu này cho các mẫu quần áo của mình.

yan_shop_quan_ao_dui_nam_thoi_trang_chat_luong_1

Tính đến nay, với gần 6 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, kinh doanh các sản phẩm quần áo vải đũi cho nam, Yan Shop là một thương hiệu hết sức quen thuộc với các tín đồ của vải đũi. Vải đũi hay còn được biết đến như một loại vải lụa tơ tằm mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho trang phục.

2. Yan Shop – Thương hiệu dệt nên từ “đũi”

Vẻ đẹp của vải đũi mang lại vừa có gì đó giản dị, mộc mạc nhưng lại không kém phần sang trọng, khí chất. Nó tạo nên một cảm giác đẹp nhưng không diêm dúa. Chính vì vậy, vải đũi hợp với cả 2 giới tính và nó thực sự là một chất vải tuyệt vời khi may mặc quần áo nam.

Yan Shop đã khai thác triệt để những ưu điểm này để cho ra đời những sản phẩm quần, áo đũi nam không những đẹp về hình thức mà còn tốt về chất lượng. Các sản phẩm của Yan Shop có tính ứng dụng cao, có thể mặc đi học, đi làm hay đi chơi đều rất thoải mái và phù hợp.

yan_shop_quan_ao_dui_nam_thoi_trang_chat_luong

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, từ khâu sản xuất cho đến khâu bán hàng, Yan Shop luôn cam kết đưa đến khách hàng những sản phẩm vải đũi dành cho nam đẹp nhất, chất lượng tốt nhất không co, không xù.

Khách hàng nam yêu thích các sản phẩm được làm từ vải đũi hãy ghé Yan Shop tại địa chỉ:

– Cơ sở 1: 34 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Cơ sở 2: 587 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc khách hàng có thể mua sắm online qua địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/quanduinamhn/ và website: quanduinam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *