3 yếu tố ảnh hưởng tới doanh thu khi Kinh doanh quần áo trẻ em

Kinh doanh quần áo trẻ em được coi là một trong nhưng xu thế kinh doanh hiện nay. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới doanh thu khi kinh doanh loại hình này. Cùng tìm hiểu 3 yếu tố ảnh hưởng tới doanh thu khi Kinh doanh quần áo trẻ em trong bài viết dưới đây để việc kinh doanh mang lại hiệu quả nhất.

1. Cung- cầu thị trường

So với thị trường thời trang chung như giày dép, quần áo, túi xách, ví da, mỹ phẩm, đồ lưu niệm… thì số lượng shop thời trang trẻ em còn chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ. Trên thực tế thì những shop thời trang dành cho người lớn mới nhiều, các cửa hàng thời trang cho bé còn rất ít. Đồng thời, lượng cầu về loại hàng hóa này lại rất nhiều, quần áo luôn là một sự lựa chọn hàng đầu cho người lớn khi muốn tặng quà cho con cháu mình. Chính vì lượng cung ít hơn lượng cầu như vậy nên việc mở shop quần áo trẻ em là khả quan.

kinh_doanh_quan_ao_tre_em_co_lai_hay_khong

2. Nguồn sản phẩm

Khi bạn nắm được nhu cầu thị trường và quyết định mở shop, việc tìm một nguồn hàng là yếu tố đầu tiên liên quan đến chuyện lỗ hay lãi trong kinh doanh. Khi mua hàng, xu hướng của khách hàng đầu tiên là tìm một sản phẩm chất lượng tốt, sau đó họ quan tâm đến giá cả có hợp lý hay không. Chất lượng tốt mới có thể giữ chân được khách hàng, khi đó bạn chỉ cần đưa ra một mức giá phù hợp là đã có thể kéo được những khách hàng trung thành.

kinh_doanh_quan_ao_tre_em_co_lai_hay_khong

3. Marketing và chăm sóc khách hàng

Việc tiếp theo bạn cần quan tâm là mảng truyền thông và chăm sóc khách hàng. Với bất kỳ một mặt hàng nào, yếu tố này cũng hết sức quan trọng bởi đây chính là cách bạn xây dựng thương hiệu của mình. Bạn cần có chiến lược truyền thông tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Khi khách hàng đã tin tưởng và yêu mến bạn thì chuyện kinh doanh có lãi là điều đương nhiên.

Với 3 yếu tố trên, hy vọng bạn sẽ mạnh dạn kinh doanh thời trang trẻ em và sớm thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *