Cách vào Facebook bằng UltraSurf khi bị chặn hiệu quả

Trong nhiều trường hợp, việc truy cập vào Facebook không thể thực hiện được gây sự phiền toái, khó chịu không nhỏ cho người dùng. Ngoài việc sử dụng phần mềm Hotspot Shield, bạn có thể vào Facebook bằng Ultrasulf nhanh chóng. Bài viết này, Abbycard.com sẽ hướng dẫn các bạn Cách vào Facebook bằng UltraSurf khi bị chặn hiệu quả và nhanh chóng. Cùng theo dõi và thực hiện ngay nào.

Cách vào Facebook bằng UltraSurf khi bị chặn hiệu quả

Do đó, để giúp các bạn dễ dàng truy cập vào Facebook,trong bài viết này, Abbycard.com sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm Ultrasurf thông qua bài viết này.

Bước 1

Tiến hành download và cài đặt Ultrasuft trên máy tính

Bước 2

Chạy file u1304.exe. vừa tải về trên máy tính.

4_buoc_vao_facebook_bang_ultrasurt_khi_bi_chan_3

(chú ý: số 1304 là ý chỉ các phiên bản của phần mềm).

Bước 3

Sau đó, bạn hãy khởi động UltraSurf. Sau khi bạn khởi động UltraSuft, trình duyệt Internet Explorer sẽ tự động mở. Lúc này, bạn có thể truy cập vào Facebook bình thường trên IE. Nếu bạn không thích sử dụng trình duyệt IE, bạn có thể tắt nó đi và mở trình duyệt mà bạn muốn sử dụng như Google chrome, Cốc Cốc hay Firefox

4_buoc_vao_facebook_bang_ultrasurt_khi_bi_chan_2

Bước 4

Để thoát chương trình, bạn hãy click chuột phải vào biểu tượng UltraSurf dưới khay hệ thống (hình ổ khóa) và chọn mục Exit. Sau đó chọn Close IE and Exit để đóng trình duyệt Internet Explorer (IE) và thoát phần mềm.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn trinh duyệt IE tự động mở khi bạn sử dụng UltraSurf, sau khi khởi động phần mềm UltraSuft, các bạn chọn mục Option, tiến hành bỏ dấu chọn ở Start IE automatically on exit. Sau đó nhấn OK để không khởi động Internet Explorer cùng nữa. Sau đó bạn có thể mở trình duyệt Google Chrome lên để truy cập vào Facebook.

Đối với thiết lập bỏ IE là trình duyệt mặc định khi mở ứng dụng Ultrasurf, bạn chỉ cần thực hiện một lần. Những lần sau, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và có thể mở trình duyệt mà bạn muốn sử dụng. Sau khi sử dụng UltraSurf, các bạn cần tắt phần mềm đúng cách để không làm ngắt kết nối với mạng mà bạn đang sử dụng.

Chỉ 4 bước đơn giản, từ nay bạn có thể truy cập Facebook một cách dễ dàng mà không bị chặn bởi các nhà mạng nữa. Bằng việc sử dụng Ultrasurt, bạn có thể nhanh chóng đăng tải các bài viết bán hàng phù hợp với nhóm khách hàng bạn hướng tới, đồng thời reply tin nhắn nhanh nhất có thể mà không gặp bất cứ phiền toái nào. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *