Chỉnh sửa theme wordpress giống demo như thế nào?

Chỉnh sửa theme wordpress giống demo như thế nào là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Tổng quan về theme wordpress

Sau khi đã xem xong các phần hướng dẫn ở phần trước thì nếu bạn thực hành thì chắc cũng đã hiểu một phần nào đó về WordPress rồi chứ nhỉ? Bây giờ công việc của bạn là tìm một theme và cài đặt cho website/blog của mình theo mục đích hay nhu cầu của mình.

Để tìm và mua hay tải theme thì bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn tìm kiếm và cài đặt theme wordpress nhé, sau khi tải về và cài đặt thì không phải là website bạn sẽ có giao diện y chang như bản demo của theme đâu nhé.

Để nó giống y chang như theme gốc thì bạn phải config hay nói cách khác là chỉnh sửa nó mới được, công việc này nó khó thì hơi quá tuy nhiên cũng không phải là đơn giản mà còn phải tùy thuộc vào theme.

Có những theme mình mò phải hơn 2 -> 3 ngày mới làm nó giống bản gốc đấy tuy nhiên có những theme chỉ cần mò một lát là xong rồi.Về cơ bản thì chỉ cần bạn ngồi mò tí là hiểu ngay thôi và cho dù theme khó đến mấy bạn cũng làm được cả.

Video hướng dẫn chỉnh sửa theme wordpress giống demo

Nếu bạn thích một theme nào đó mà config – cấu hình không được thì có thể liên hệ mình đễ minh có thể giúp đỡ.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *