COCCACH shop- Nơi thể hiện phong cách và cá tính riêng của giới trẻ

COCCACH shop- Nơi thể hiện phong cách và cá tính riêng của giới trẻ là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Tìm hiểu về COCCACH shop

Cọc cạch – từ khiến người ta dễ liên tưởng tới những vật vốn không cùng đôi, cùng loại ghép lại với nhau hay tiếng phát ra của hai vật cứng va vào nhau, nghe trầm và không êm tai.

Ấy vậy mà nó lại được lựa chọn để làm tên của một chuỗi cửa hàng thời trang đang được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng tại Hà Nội – COCCACH Shop.  https://coccachshop.com/

COCCACH là thương hiệu được xây dựng, phát triển, hoạt động trong lĩnh vực thời trang từ năm 2013. Sau 5 năm, giờ đây COCCACH Shop đã trở thành một hệ thống thời trang unisex đầy cá tính và xây dựng được chất riêng của mình.

Phong cách mà COCCACH hướng tới là sự trẻ trung và phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại. Chính phong cách đó đã mang lại sự thành công lớn cho COCCACH Shop.

Và giờ đây, với 5 cửa hàng ở Hà Nội, COCCACH  là một trong những địa điểm mua sắm của các bạn sinh viên, thanh, thiếu niên Thủ đô nói riêng và 63 tỉnh thành nói chung.

Với COCCACH, bạn có thể lựa quần áo thoải mái bởi dù bạn đang là một cô nàng FA, một anh chàng độc thân hay đang có gấu thì bộ quần áo nào bạn cũng có thể mặc được, phong cách unisex mà! Cùng nghía qua một vài mẫu đang hot hit tại COCCACH nhé!

Đồ đơn, đôi hay nhóm đều “chơi” được tuốt!

tim_den_khong_gian_thoi_trang_phi_gioi_tinh_voi_coccach_shop_5.jpg

tim_den_khong_gian_thoi_trang_phi_gioi_tinh_voi_coccach_shop.jpg

Phá cách với những style độc – lạ – chất

tim_den_khong_gian_thoi_trang_phi_gioi_tinh_voi_coccach_shop_8.jpg

tim_den_khong_gian_thoi_trang_phi_gioi_tinh_voi_coccach_shop_6.jpg

tim_den_khong_gian_thoi_trang_phi_gioi_tinh_voi_coccach_shop_5.jpg

Hãy đến COCCACH và trải nghiệm

COCCACH hiện nay có tới tận 5 cơ sở tại Hà Nội để các bạn trẻ Thủ đô có thể tha hồ lựa đồ khi đang tình cờ lượn lờ đi đâu đó hay đơn giản là ở gần nhà bạn, thuận tiện ghé shop tham quan:

Cơ sở 1: 71 Núi Trúc
Cơ sở 2: 01 Trần Hữu Tước
Cơ sở 3: 59 Đông Các
Cơ sở 4: 81 Đông Các
Cơ sở 5: 65 Hồ Đắc Di

Sđt liên hệ: 0934118156

Ngoài ra, shop  có hẳn một đội ngũ nhân viên online sẵn sàng tư vấn cho bạn tại fanpage Facebook COC CACH Shop hoặc website chính thức là https://coccachshop.com/ nha!

COCCACH  luôn có những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn nên mau mau ghé shop thôi nào!

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *