Muốn chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà thì người bán cần làm gì?

Muốn chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà thì người bán cần làm gì là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Muốn chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà thì người bán cần làm gì?

Hiện nay, Nhanh.vn là đơn vị vận chuyển cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa. Nhanh.vn là cổng trung gian vận chuyển hàng hóa của 5 hãng vận chuyển uy tín hàng đầu nước ta như: Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem, Viettelpost, Vietnampost, Ecotrans. Bạn có thể sử dụng dịch vụ các hãng vận chuyển trên qua cổng trung gian vận chuyển Nhanh.vn. Vì vậy, bạn gửi hàng hóa có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát tới tận nhà lấy hàng và giao hàng tận nơi cho khách.

lam_sao_de_duoc_cac_hang_chuyen_phat_nhanh_den_lay_hang_tai_nha

Sau đây là các bước để thực hiện dịch vụ chuyển phát này:

Bước 1: Truy cập vào website của Nhanh.vn và đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản. Nếu chưa thì bạn hãy đăng ký tài khoản.

Bước 2: Bạn click vào Mục Vận Chuyển và chọn Tạo đơn hàng. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin của đơn hàng, bạn nhấn nút Lưu vận đơn.

Bước 3: Bạn sang trang Quản lý vận đơn và nhấn nút Gửi hàng để hãng vận chuyển nhận được đơn hàng của bạn, sau đó hãng vận chuyển sẽ cử bưu tá đến cửa hàng bạn lấy hàng.

Những ưu đãi khi sử dụng chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà

Bạn có thể so sánh cước phí vận chuyển giữa các hãng để lựa chọn được mức chi phí tối ưu nhất.

Kiểm soát đơn hàng một cách chặt chẽ ngay trên website của Nhanh.vn.

Tích hợp phần mềm bán hàng, quản lý fanpage,… giúp bạn kiểm soát hoạt động bán hàng của cửa hàng mình một cách đơn giản hơn.

Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng chu đáo, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh lấy hàng tận nơi, có thể liên hệ với dịch vụ giao hàng của Nhanh.vn. Chúc bạn giao hàng thành công.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *