Địa điểm kinh doanh xe máy nhập khẩu ở TP.HCM uy tín và chất lượng

Thị trường kinh doanh xe máy tại tp HCM vô cùng sôi động, đặc biệt  kinh doanh xe máy nhập khẩu. Dưới đây là những địa điểm kinh doanh xe máy nhập khẩu ở tp HCM uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Cùng tham khảo chi tiết ngay thôi nào!!!

nen-mua-xe-may-nhap-khau-tai-dia-diem-kinh-doanh-nao-o-tphcm

1. Công ty TNHH TM XNK XD Sơn Thu

Công ty XNK XD Sơn Thu được coi là một trong những công ty đi đầu trong thị trường kinh doanh xe máy với nhiều kinh nghiệm trong nghề, được khách hàng vô cùng ưa chuộng bởi tại đây luôn cung cấp các dòng sản phẩm tốt chất lượng luôn được đảm bảo.

Khi mua xe máy tại đây, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn, ngoài ra banjconf được sữa chữa các lỗi kỹ thuật miễn phí theo quy định. Các thủ tục mua xe được thực hiện và hoàn tất một cách nhanh chóng theo quy định của pháp luật.

Địa chỉ: 102C An Dương Vương, P9, Q5 – Tp. Hồ Chí Minh

2. Quang Phương

Địa điểm thứ 2 mà tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là cửa hàng xe máy Quang Phương, với hơn 15 năm kinh nghiệm kinh doanh xe máy nhập khẩu tại thị trường TP.hcm nói riêng và cả nước nói chung. Các khách hàng khi đến đây mua xe đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ và chất lượng xe máy mà họ nhận được.

Độ phủ sóng của cửa hàng này đã lên tới con số 21 cửa hàng trải dài trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Địa chỉ: 465 – 467 Nguyễn Trãi P7, Q5 – Tp. Hồ Chí Minh

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn 2 địa điểm kinh doanh xe máy uy tín tại TP.HCM mà bạn nên tham khảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *