Gấu bông online – Gấu bông đẹp giá rẻ

Trong tiết trời thu xe lạnh như thế này mà có gấu bông ôm thì còn gì bằng. Vậy còn ngại ngần gì nữa, hãy ghé thăm Gấu bông online để tự tay chọn cho mình hoặc người yêu thương một em gấu cực đáng yêu, mềm mại và và dễ thương.

co_gau_bong_online_mua_dong_khong_can_gau_37_do.jpg

1. Gấu bông online – Gấu bông và hơn thế nữa!

Gấu bông online là một hệ thống cửa hàng có 03 chi nhánh tại Hà Nội và cả TP. HCM, đồng thời đi kèm thêm dịch vụ bán hàng online, sẵn sàng phục vụ các thượng đế trên cả 63 tỉnh thành và xa hơn thế nữa!

co_gau_bong_online_mua_dong_khong_can_gau_37_do_1.jpg

Tại đây, bạn có thể tha hồ lựa chọn các loại gấu bông, thú bông với đủ kích thước, màu sắc, siêu đáng yêu! Với những ai yêu thú nhồi bông thì khi lạc vào đây, bạn chỉ có thể nghĩ thầm “Đây đúng là nơi mình thuộc về!”

Đến hang Gấu, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về số lượng gấu cũng như các mẫu mã, màu sắc đa dạng tại đây. Gấu mang đến cho bạn một cảm giác ấm áp, một nơi đến để yêu thương vô cùng.

co_gau_bong_online_mua_dong_khong_can_gau_37_do_5.jpg

2. Mua gấu – tận hưởng nhiều ưu đãi!

Ngoài việc chọn mua được cho mình những con thú nhồi bông siêu xinh siêu yêu thì bạn còn được hưởng những dịch vụ đi kèm rất có tâm như tặng thiệp và hút chân không miễn phí, giao hàng tận nhà, giặt gấu bông, bọc quà,…với giá mềm mại như lông gấu vậy!

co_gau_bong_online_mua_dong_khong_can_gau_37_do_7.jpg

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các sản phẩm thú bông khác nhau. Các sản phẩm nhái thường giá rất rẻ, tuy nhiên chất lượng lại vô cùng kém. Hơn nữa, nếu bạn mua gấu bông to từ cỡ 1m – 1m2 đến 1m6 – 1m8 thì càng nên cảnh giác. Vì những sản phẩm rẻ chưa chắc đã rẻ vì khai không đúng kích thước. Thậm chí, rẻ những nhanh hỏng, khó giặt khiến sau 1 thời gian sử dụng, bạn buộc phải vất đi. Điều này không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà còn có ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường đấy!

co_gau_bong_online_mua_dong_khong_can_gau_37_do_6.jpg

Bạn có thể tìm vào hang Gấu tại các địa chỉ sau:

Store1: 77 Bàu Cát 1 – P14 – Q.Tân Bình – Tp HCM

Store 2: 555 Quang Trung – P.10 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Store3: 6/171 Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy- HN

Phone: 09.6618.6616

Email: gaubongonline.sg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *