Giao hàng tiết kiệm là gì và những vấn đề liên quan

Giao hàng tiết kiệm là gì và những vấn đề liên quan là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

dịch vụ vận chuyển Giaohangtietkiem

1. Giao hàng tiết kiệm nghĩa là gì?

Giaohangtietkiem (Giao hàng tiết kiệm) là hãng vận chuyển được thành lập từ năm 2013, và giờ đây đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng và là một trong những dịch vụ vận chuyển phát triển nhanh nhất hiện nay.

Đối tượng khách hàng chính dịch vụ Giao hàng tiết kiệm là những doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến có quy mô vừa và nhỏ, với những đơn hàng có trọng lượng nhẹ và yêu cầu thời gian giao hàng nhanh.

Thế mạnh của Giaohangtietkiem là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ (COD) trong phạm vi 2 thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cùng với giao hàng chuyên tuyến Hà Nội – Sài Gòn.

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp dành cho thương mại điện tử, chuyên cung cấp dịch vị giao hàng tận nơi và thu tiền tận nơi cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh trực tuyến.

Với gần 7 năm hình thành và phát triển, hiện nay GHTK đã có mặt tại 63 tỉnh thành, hơn 11.000 huyện xã trên cả nước với quy mô hơn 20 trung tâm vận hành, số lượng xe tải đường bộ hơn 1.000 xe trên 700 chi nhánh. Cùng theo đó là số lượng nhân viên hiện đang làm việc tại GHTK đã lên tới hơn 20.000 nhân viên.

2. Bảng giá Giao hàng tiết kiệm giao nhanh nội tỉnh (Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh)

Đây là bảng giá giao hàng nhanh do GHTK cung cấp trên địa bàn 2 thành phố lớn nhất cả nước. Vì chỉ tập trung vận chuyển trong một phạm vi nhất định nên tốc độ giao hàng của GHTK là cực nhanh và mức phí rất cạnh tranh so với những hãng vận chuyển khác. Với những đơn hàng dưới 1kg và giao trong khu vực nội thành, cước phí của GHTK chỉ từ 17.600 đồng. Cụ thể:

Bảng giá dịch vụ vận chuyển Giaohangtietkiem

Bảng giá dịch vụ giao nhanh nội tỉnh của GHTK (mức giá trên đã bao gồm thuế VAT và các loại phụ phí)*

3. Dịch vụ Giao hàng tiết kiệm giao nhanh liên vùng Hà Nội – thành phố Hồ Chí Minh

Trong trường hợp khách hàng muốn gửi bưu phẩm từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh hoặc ngược lại, GHTK cung cấp dịch vụ giao nhanh liên vùng, với cước phí được tính theo 4 mức trọng lượng và 4 khu vực vận chuyển, cụ thể:

Bảng giá liên vùng dịch vụ vận chuyển Giaohangtietkiem

Bảng giá dịch vụ giao nhanh liên vùng HN-TP HCM của Giaohangtietkiem (mức giá trên đã bao gồm thuế VAT và các loại phụ phí)*

4. Đăng kí tài khoản trên Giao hàng tiết kiệm

Trước khi bạn gửi hàng qua GHTK thì bạn phải cần đăng ký tài khoản, bạn có thể đăng ký ngay trực tiếp trên trang chủ của GHTK và bấm nút “Đăng ký ngay” ở cuối trang

đăng kí tài khoản ghtk 01

Bấm vào “Đăng ký ngay” để đăng ký tài khoản

Giờ thì bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào from đăng ký bao gồm: Tên cửa hàng, liên hệ, mật khẩu và địa chỉ. Tiếp theo ở phía dưới đó là phần Đối soát chuyển khoản, bạn hãy nhớ điền đúng thông tin vì đây sẽ là tải khoản mà GHTK sẽ gửi tiền COD định kỳ cho bạn

Điền đầy đủ các thông tin còn thiếu để hoàn tất việc đăng ký

5. Cách gửi hàng qua Giao hàng tiết kiệm

Bước 1: Chọn biểu tượng Đơn hàng

Bước 2: Giao diện phần đơn hàng mở ra >> Bấm vào “Tạo đơn”

Bước 3: Nhập thông tin đơn hàng

Bước 4: Nhập thông tin thu tiền hộ hàng hóa

Bạn hãy nhập thông tin về các hàng hóa của đơn hàng: tên mặt hàng, kg, số lượng.

Chọn hình thức vận chuyển: Bay / Bộ

Chọn hình thức Trả Ship: Shop trả ship / Khách trả ship

Tiền thu hộ

Bước 5: Chọn hình thức gửi hàng

Bước 6: Chọn tạo đơn hàng

6. Tra cứu vận đơn GHTK

Tra cứu vận đơn ngay trên trang chủ của GHTK

Bạn truy cập vào đường link: https://giaohangtietkiem.vn/tra-cuu-van-don/

tra cứu vận đơn trên trang GHTK

Tra cứu vận đơn trên trang chủ của GHTK

Sau đó hệ thống trang chủ của trang GHTK sẽ hiện ra một thanh công cụ tra cứu vận đơn, bạn chỉ cần điền mã vận đơn vào trong ô tìm kiếm rồi click vào ô tìm kiếm sau khoảng 5, 6s kết quả sẽ hiển thị kết quả hàng của bạn đang ở đâu. Cũng dễ dàng và đơn giản nhiều đúng không ạ? Nhưng cách thứ hai sau đây còn đơn giản và tiện ích hơn nhiều.

7. Đánh giá dịch vụ vận chuyển của GHTK

  • Thời gian giao hàng trong nội thành nhanh, giá cước rẻ: Đối với những đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội và TP HCM, sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng chính là Giaohangtietkiem, với cước phí thấp, và thời gian giao hàng nhanh hơn.
  • Chuyên tuyến Hà Nội – TP HCM: Mặc dù phạm vi hoạt động không trải rộng khắp các tỉnh thành như các hãng vận chuyển khác, nhưng đây lại được xem là chiến lược cạnh tranh của Giaohangtietkiem: tập trung để phục vụ khách hàng tốt hơn.
  • Miễn phí vận chuyển hoàn toàn với đơn hàng nội tỉnh.
  • Miễn phí thu tiền hộ.
  • Nếu Giaohangtietkiem có thể mở rộng được phạm vi cung cấp dịch vụ ra nhiều tỉnh thành hơn, đồng thời giữ được chất lượng dịch vụ tốt như hiện nay thì khách hàng sẽ có thêm rất nhiều sự lựa chọn khi muốn gửi hàng qua Giao hàng tiết kiệm.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *