Những lưu ý khi mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp là chợ đầu mối với các nguồn hàng đa dạng mẫu mã, đặc biệt là quần áo với xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên để mua buôn quần áo trẻ em ở đây, bạn cần lưu ý một số điều sau đây.

1. Tìm hiểu kĩ về các đầu mối

Bạn nên trang bị cho mình kiến thức về các đầu mối ở đây. Vì là chợ nên sẽ có vô vàn các cửa hàng. Tốt nhất là nên hỏi một người có kinh nghiệm mua hàng, đã từng mua hàng buôn nhiều lần ở chợ Ninh Hiệp thì càng tốt, họ sẽ biết cửa hàng nào chất lượng tốt với giá thành rẻ. Tránh tình trạng bạn đi mua hàng mỏi cả chân mà vẫn chưa kiếm được cửa hàng nào ưng ý

2. Chất lượng loại hàng

Vì là chợ đầu mối nên ở đây quy tụ nhiều loại hàng: hàng cao cấp, hàng đẹp, hàng bình thường, hàng kém chất lượng,…. Đôi khi cùng một mẫu quần áo nhưng chỉ chênh nhau một ít đã trở thành hàng loại khác. Khác về chất liệu vải, khác về form dáng sản phẩm, khác về đường may. Có nhiều loại hàng nhìn qua tưởng giống nhau nhưng khi xem kĩ thì không phải. Chính vì vậy, bạn cần đi cùng một người đã có kinh nghiệm trong nghề may mặc hoặc tìm hiểu kỹ càng thông tin để tránh “hoa mắt” bởi các mẫu mã cũng như mua phải đồ “không đẹp” với mức giá cao.

3. Giá thành sản phẩm

Chắc chắn khi mua buôn thì bạn sẽ phải quan tâm đến giá và các chiết khấu. Ở chợ Ninh Hiệp có rất nhiều các cửa hàng, và mỗi cửa hàng có một chính sách khác nhau cũng như giá bán lẻ và bán buôn riêng biệt. Vậy nên bạn nên hỏi kỹ chủ cửa hàng rằng với hạn mức lấy sản phẩm là bao nhiêu thì bạn sẽ được giá buôn. Các bạn mới bắt đầu bán hàng và bán hàng nhỏ lẻ khi mua buôn quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp đó chính là bạn có thể rủ những người bạn cùng buôn bán của mình đi cùng để tăng số lượng sản phẩm khi mua, nhờ đó các bạn sẽ cùng được hưởng chính sách mua buôn mà chi phí nhập hàng, ôm hàng không mất nhiều.

4. Chính sách đổi trả

Ngành hàng thời trang luôn là lĩnh vực buôn bán thay đổi theo mùa và thị hiếu của khách hàng. Nên bạn cần phải suy tính rõ số lượng hàng lấy để tránh bị tồn hàng nhiều. Bạn hãy thuyết phục chủ cửa hàng sao cho bạn có thể nhập hàng và đổi trả các mẫu quần áo của mùa cũ và mùa mới. Cần phải khéo léo để đưa ra những chính sách có lợi cho lợi ích của 2 bên nhất.

Chính sách đổi trả nói trên cũng ảnh hưởng trong việc trao đổi lại hàng lỗi. Vì thông thường sẽ gặp phải lô hàng quần áo bị lỗi mà bạn chưa kiểm tra kỹ. Nên bạn hãy tìm đến các mối buôn uy tín, xin đầy đủ thông tin để có thể trao đổi rõ khi hàng có lỗi, họ sẽ giúp bạn đổi trả nhanh nhất và bạn cũng không lo sợ bị lỗ vốn khi mua phải lô hàng lỗi. Cách tốt nhất là yêu cầu chủ cửa hàng viết đơn hàng, khi muốn đổi vì có lỗi thì nên cầm theo cả phiếu đơn hàng ra để làm bằng chứng, tránh tình trạng đôi co giữa 2 bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *