HER 25 – Lắng nghe những điều “cô ấy” nói

HER 25 là chuỗi cửa hàng thời trang dành riêng cho phái đẹp. Với sản phẩm đa dạng, chất lượng, độc đáo, phong cách và theo xu hướng, HER 25 là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn nữ.

mot_chut_ngot_ngao_cho_phai_nu_tu_her_2.jpg

1. HER 25 – Lắng nghe những điều “cô ấy” nói

Năm 2014 Her ra đời với nỗ lực đem đến phụ nữ Việt một tinh thần thời trang mới trẻ trung và cuốn hút hơn. Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Her 25 đã sở hữu chuỗi 07 cửa hàng tại hà Nội

mot_chut_ngot_ngao_cho_phai_nu_tu_her.jpg

Her 25 luôn tâm niệm rằng, mỗi phụ nữ sinh ra đều có một vẻ đẹp riêng biệt và những bộ cánh thời thương giúp họ khẳng định vẻ đẹp đó. Vì thế, mỗi sản phẩm mà Her 25 mang đến cho khách hàng đều vô cùng tinh tế và đẹp mắt.

mot_chut_ngot_ngao_cho_phai_nu_tu_her_1.jpg

2. HER 25 – Tinh tế trong từng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng

mot_chut_ngot_ngao_cho_phai_nu_tu_her_4.jpg

Với Her, sự hài lòng của khách hàng luôn là điều được đặt lên cao nhất. Do đó, để làm nổi bật vẻ đẹp của chị em, các sản phẩm cùa Her đều có chất lượng đảm bảo về nguyên liệu cũng như nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời, xu hướng thời trang cũng được định hình khá chi tiết cho chị em theo từng set trang phục, từ trưởng thành, hiện đại đến vintage mộc mạc, hay trẻ trung năng động, ngọt ngào và mềm mại,…

mot_chut_ngot_ngao_cho_phai_nu_tu_her_5.jpg

Đồng thời, mỗi một khách hàng ghé thăm đều được hướng dẫn cụ thể và chi tiết về sản phẩm để có thể mang về cho mình món đồ ưng ý nhất. Với sự phấn đấu không ngừng nghỉ để tạo nên một chuẩn mực cho vẻ đẹp Việt, Her mang đến một thông điệp cho giới trẻ: “Đừng dừng lại khi chưa khám phá hết vẻ đẹp của bản thân”

Địa chỉ

Store 1 :  226 Thái Hà – Hà Nội

Store 2 : 249 Phố Huế – Hà Nội

Store 3 : 308 Cầu Giấy – Hà Nội

Store 4 : 52 Hàng Hòm – Hà Nội

Store 5 : 101 Trần phú – Hà Đông

Store 6 : 150/360 Xã Đàn – Hà Nội

Store 7 : 532 Nguyễn Văn Cừ – Hà Nội

Store 8 : Ki ốt 12/HH1B Linh Đàm – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *