TINGOAN – Thiên đường quần áo cho giới trẻ

TINGOAN là thương hiệu Shop quần áo được đông đảo giới trẻ yêu thích bởi tính độc ddaoss, đa dạng mẫu mã, chất lừ và bắt xu hướng.

ti_ngoan

1. Vài điều chưa biết về Tí Ngoan

Không phải một shop thời trang của người nổi tiếng, cũng chẳng phải là cửa hàng trực thuộc một công ty lớn nhưng Tí Ngoan chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn trẻ trên khắp cả nước và đặc biệt là phái nữ ở Hà Nội. Khá nổi tiếng với giới trẻ, Tí Ngoan sở hữu lượt like và follow khủng trên các mạng xã hội.

ti_ngoan_ure_weird_but_i_like_u2

Tí Ngoan bắt đầu được thành lập trong khoảng thời gian 2012-2013. Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Tí Ngoan hiện có 4 cơ sở nằm trên những con phố lớn tại Hà Nội. Sở dĩ, Tí Ngoan trở thành mục tiêu săn đón hàng đầu của giới trẻ chính là nhờ các sản phẩm luôn hướng tới sự tươi trẻ, hiện đại và vô cùng cá tính. Các xu hướng mới của giới trẻ luôn được shop cập nhật liên tục. Bên cạnh những thiết kế độc lạ với màu sắc trẻ trung là chất liệu bền đẹp, cẩn thận từng đường kim mũi chỉ.

ti_ngoan_ure_weird_but_i_like_u3

ti_ngoan_ure_weird_but_i_like_u4

2. Tí Ngoan có gì? 

Đến với Tí Ngoan là đến với thiên đường quần áo nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với nhu cầu khác nhau của các bạn nữ từ đi học, đi chơi, dạo phố hay đi tiệc.

ti_ngoan_ure_weird_but_i_like_u5

Không chỉ thế, Tí Ngoan được biết đến là một trong những thương hiệu đầu tiên tại Hà Nội đi đầu trong việc đổi mới dịch vụ trong khâu chăm sóc khách hàng. Các sản phẩm luôn được đặt xinh đẹp trong những chiếc túi giấy xinh xắn, cứng cáp, được xịt thêm chút bodymist tạo mùi hương khiến khách hàng chẳng nhỡ mang đi giặt.

ti_ngoan_ure_weird_but_i_like_u6

Bên cạnh đó, nếu như tại 1 số cửa hàng, Sale chỉ là hình thức đẩy hàng tồn kho, luôn đặt những biển hiệu sale off nhng lại,,,,up to thì tại Tí Ngoan, người mua cực kì hài lòng bởi các chương trình sale tại đây đều là sale off hoàn toàn 50% giá tất cả sản phẩm.

ti_ngoan_ure_weird_but_i_like_u7

ti_ngoan_ure_weird_but_i_like_u8

ti_ngoan_ure_weird_but_i_like_u9

Luôn nắm bắt thị hiếu của giới trẻ cũng như liên tục cập nhật những xu hướng mới nhất kèm theo đó là chất lượng phục vụ tốt, Tí Ngoan đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu hoàn hảo của các bạn nữ. Tí Ngoan chắc chắc sẽ không làm bạn thất vọng.

ti_ngoan_ure_weird_but_i_like_u10

Hệ thống cửa hàng Tí Ngoan Store

56D Thợ Nhuộm
111 Bà Triệu
325 Cầu Giấy
11-B14 Phạm Ngọc Thạch
Facebook: Tí Ngoan Store

Instagram: @tingoan_store

Hotline: 0915345190

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *