Ishop- Nơi chuyên về các dòng sản phẩm của apple uy tín nhất hiện nay

Ishop- Nơi chuyên về các dòng sản phẩm của apple uy tín nhất hiện nay là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

iShop

iShop – Hệ thống bán lẻ và online các dòng sản phẩm iDevice ủy quyền của Apple

1. Tìm hiểu về ishop

Với hàng trăm các mẫu phụ kiện chính hãng khác nhau cùng với giá tốt nhất và chất lượng cao, được nhiều người sử dụng và tin dùng. iShop luôn có đội ngũ hỗ trợ bán hàng online 24/24 và vận chuyển hàng 24/7 trên toàn quốc. Giao diện và nội dung của website luôn được nâng cấp và tương thích với mọi thiết bị mua sắm sản phẩm Apple dễ dàng hơn bao giờ hết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH ISHOP VIỆT NAM.

Đăng kí kinh doanh số 0102749775. Cấp ngày 17/05/2010.

Website: http://ishopvn.vn/
Tel: 0463299000 / 0435371111
Facebook: https://www.facebook.com/ishopvn.com.vn/

2. Các cửa hàng của iShop

Hiện tại ishop đang có 3 cửa hàng tại thành phố Hà Nội, tại các quận trong nội thành. Bạn có thể tham khảo 3 cửa hàng sau.

Hệ thống cửa hàng của iShop:

iShop 24c Bà Triệu

iShop 24c Bà Triệu

iShop 4A Hàng Bài

iShop 4A Hàng Bài

iShop 139 Thái Hà

iShop 139 Thái Hà

3. Chính sách của ishop

3.1 Chính sách bảo hành

Đối với máy Fullbox mới

– Thời gian bảo hành phần cứng một năm ( 01 năm ).

– Thời gian bảo hành phần mềm trọn đời máy ( update hệ điều hành, update ứng dụng…. )

– Trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày mua nếu máy có bất kỳ lỗi phát sinh nào mà không dùng được ( lỗi do nhà sản xuất ) thì ISHOP sẽ bóc một máy mới fullbox, chưa active đổi cho khách hàng. Sau 30 ngày ISHOP sẽ nhận lại máy gửi về trung tâm bảo hành của apple để hưởng chính sách bảo hành của hãng ( miễn phí ).

– Lưu ý: trong trường hợp gửi về hãng máy bị dính ẩm, có sự tác động Của mở máy, linhk kiện đã bị thay thế thì hãng từ chối bảo hành. Còn nếu không vi phạm các điều trên thì apple sẽ nhận bảo hành. Trong trường hợp máy lỗi mainboard hãng sẽ đổi máy mới chưa active, hoặc active đúng theo thời gian máy đã mua Trước  đó ( nguyên máy, không có hộp và phụ kiện đi kèm ).

– Trong trường hợp máy bị lỗi link kiện như camera, màn hình, pin, cáp nguồn, phím home apple sẽ thay thế link kiện chính hãng.

Đối với máy mới Fullbox bao gồm: Macbook, Imac, Mac Mini

– Thời gian bảo hành phần cứng một năm ( 01 năm )

– Lưu ý đối với Macbook, iMac, Mac Mini thì Apple không có chính sách bảo hành một đổi một, mà chỉ bảo hành thay thế link kiện hãng

– Thời gian bảo hành phần mềm trọn đời máy ( update hệ điều hành, update ứng dụng…. )

– Đối với Macbook, iMac, Mac mini…máy fullbox chưa active, một số máy đã active online nên thời gian bảo hành trên apple sau khi active không đủ 365 ngày, active online nên máy vẫn fullbox, đúng tiêu chuẩn mới của apple. Trường hợp khách hàng mua máy active online ISHOP cam kết bảo hành một năm theo tiêu chuẩn của hãng.

3.2 Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả sản phảm

Chính sách đổi trả sản phẩm

Điều kiện đổi trả

Điều kiện đổi trả 

Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng

– Khách hàng có thể mang máy hoặc phụ kiện đến ishop ở 2 địa chỉ 139 Thái Hà và 4A Hàng Bài để trực tiếp làm thủ tục đổi trả và lựa chọn các sản phẩm mới.

– Nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra và xác nhận tình trạng máy.

– iShop sau khi xác nhận tình trạng máy sẽ có nhân viên tư vấn giúp khách hàng lựa chọn hoặc đổi máy thích hợp

– Các sản phẩm cần phải đến nơi vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ chuyển đổi sẽ do iShop thực hiện miễn phí tại những địa điểm trong khu vực được giao lắp miễn phí được quy định trong Chính sách giao nhận và lắp đặt

– Khi mua sản phẩm tại iShop, khách hàng có quyền yên tâm với chính sách đổi trả máy 5 ngày miễn phí, đổi trả phụ kiện 30 ngày miễn phí, bảo hàng phụ kiện 12 tháng 1 đổi 1

– Điều kiện đổi máy là máy như mới, không xước xát, không dán hình trang trí,… Hộp như mới, phụ kiện quà tặng còn đủ, nguyên vẹn.

– Riêng trường hợp ở xa muốn đổi trả thì liên hệ với nhân viên bán hàng online của iShop qua số 0348832222 để được hỗ trợ.

4. Cách mua hàng

4.1 Mua hàng online thông qua website

Bạn có thể đăng nhập trên trang web của iShop https://ishop.com.vn/ sau đó tiến hành đặt hàng một cách nhanh chóng.

iShop luôn có nhân viên hỗ trợ, tư vấn online vậy nên bạn có thể yên tâm vào chất lượng của sản phẩm cũng như dòng máy phù hợp với bạn.

Tra cứu và theo dõi đơn hàng của bạn một cách trực tiếp.

Mua hàng online trên website

Mua hàng online trên website

4.2 Đến trực tiếp cửa hàng

Nếu bạn không cảm thấy không an tâm khi mua hàng online và muốn được trải nghiệm và thử hàng trực tiếp. Bạn có thể đến các cơ sở của iShop để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn tại 3 cửa hàng đã được abby card giới thiệu ở trên

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *