Những thuận lợi khó khăn của Kinh doanh quần áo VỈA HÈ

Kinh doanh quần áo vỉa hè là loại hình kinh doanh phổ biến tại Việt Nam hiện nay bởi siêu lợi nhuận mà nó mang lại. Tuy nhiên, để thực hiện triển khai loại hình này không hề đơn giản bởi bên cạnh những thuận lợi là rất nhiều khó khăn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn Những thuận lợi khó khăn của Kinh doanh quần áo VỈA HÈ trong bài viết dưới đây.

kinh-doanh-quan-ao-tren-via-he-gap-nhung-thuan-loi-kho-khan-gi

Thuận lợi

Tại Việt Nam, khi đi bộ dạo phố trên đường đặc biệt là vào buổi tối, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều gian hàng bán quần áo ngay tại vỉa vè với đa dạng mẫu mã và chất lượng đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi, đặc biệt là đối tượng sinh viên. Chính những thói quen mua hàng ngay trên đường phố của người Việt mà ngành này có rất nhiều tiềm năng thuận lợi. Để kinh doanh trên vỉa hè bạn không cần tốn quá nhiều vốn thuê mặt bằng và nhiều chi phí khác.

Khó khăn

Việc bán trên vỉa hè sẽ chiếm mất đường đi của người đi bộ nên thường bị các cơ quan chức năng dẹp bỏ. Đồng thời cũng có nhiều người lựa chọn kinh doanh trên vỉa hè nên bạn phải cạnh tranh khá khốc liệt nếu không tự mình đứng vững.

Kinh nghiệm bán quần áo trên vỉa hè bạn nên biết

Có hai luật mà chúng ta cần lưu ý đó là luật do nhà nước quy định địa điểm kinh doanh cần được sự cho phép của UBND cấp tỉnh và không làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông. Còn một luật khác đó là luật ngầm bạn cần tìm hiểu thế lực đứng sau địa bàn đó để công việc buôn bán diễn ra thuận lợi.

Trên đây là những kiến thức về việc kinh doanh quần áo trên vỉa hè mong sẽ giúp ích được cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *