Những nghề kinh doanh dễ kiếm tiền nhất hiện nay

Những nghề kinh doanh dễ kiếm tiền nhất hiện nay như thế nào là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1. Bán mỹ phẩm online- Những nghề kinh doanh dễ kiếm tiền

Mỹ phẩm

Bán mỹ phẩm online

Vốn đầu tư ban đầu: 10 – 20 triệu đồng | Lợi nhuận ổn định: 20 – 40 triệu đồng

Chắc chắn không khó để bắt gặp những bài đăng bán mỹ phẩm khi bạn đang lướt facebook hoặc zalo.

Đó chính là một trào lưu kinh doanh đang hot hiện nay dành cho những người muốn kiếm thêm thu nhập.

Đa số người kinh doanh mỹ phẩm online thường là sinh viên hoặc người mới ra trường, vì thật sự bản thân của họ cũng đang rất quan tâm và có nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho khách, một phần vì họ cũng không có nhiều vốn đầu tư ban đầu.

Mỹ phẩm làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu của tất cả mọi  người. Một khi thu hút và giữ chân được nhiều khách hàng trung thành, bạn sẽ bận rộn cả ngày cho việc bán hàng, quản lý kho và kiểm tra số dư tăng liên tục trong tài khoản.

Nếu không ngại khó, chấp nhận thử thách bản thân để làm giàu, bạn không nên bỏ qua lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn này.

2. Dịch vụ làm đẹp- Những nghề kinh doanh dễ kiếm tiền

Dịch vụ làm đẹp

Kinh doanh dịch vụ làm đẹp

Vốn đầu tư ban đầu: 30 – 50 triệu đồng (chăm sóc da), 50 – 90 triệu đồng (trang điểm), 300 – 600 triệu đồng (tất cả gói dịch vụ thẩm mỹ) | Lợi nhuận ổn định: 35 – 60 triệu đồng (chăm sóc da), 60 – 100 triệu đồng (trang điểm), 200 – 400 triệu đồng (tất cả gói dịch vụ thẩm mỹ)

Tóc cũng đã mang về lợi nhuận khổng lồ, vậy còn chăm sóc da mặt, trang điểm, tắm trắng, phẫu thuật thẩm mỹ thì sao? Con số thu về mỗi tháng chắc chắn còn “khủng” hơn nhiều.

Nếu như trước đây lĩnh vực này chưa phổ biến tại nước ta, đặc biệt phẫu thuật thẩm mỹ còn bị nhiều người kỳ thị, thì hiện tại đã khác. Ngành này hiện đang trên đà phát triển siêu tốc, đặc biệt là trong thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ như Đức Phúc đã công khai phẫu thuật thẩm mỹ và thành công tốt đẹp đã khiến số đông thay đổi cách nhìn tích cực hơn về việc phẫu thuật.

Ước tính trung bình hàng ngày, mỗi cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp thu về đến 40 triệu đồng, các cơ sở nhỏ lẻ cũng thu được ít nhất bằng 25% con số trên.

Khách hàng của bạn sẽ là những người có thu nhập trung bình đến rất cao, họ sẵn sàng chi ra hàng chục triệu đồng để chăm chút cho vẻ bề ngoài.

3. Bất động sản- Những nghề kinh doanh dễ kiếm tiền

Bất động sản

Kinh doanh bất động sản

Vốn đầu tư ban đầu: Không tốn nếu bạn môi giới bất động sản. Nếu bạn mua đi bán lại thì vốn khoảng 3 – 6 tỷ đồng | Lợi nhuận ổn định: 100 – 400 triệu đồng

Kinh doanh bất động sản dù không dễ thành công nhưng lại mang về cho bạn lợi nhuận cực kỳ lớn. Vì thế, không quá bất ngờ khi bạn đi hỏi những người giàu có xung quanh mình và đều được xác nhận rằng họ có kinh doanh bất động sản như một nghề tay trái.

Nếu có mối quan hệ rộng, đặc biệt là với những người có nhiều tiền, đừng bỏ qua cơ hội bán bất động sản cho họ, cơ hội làm giàu của bạn sẽ rất lớn.

Hãy làm mọi cách để tạo cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm, hãy tư vấn tận tình vì lợi ích của họ chứ đừng chỉ chăm chút cho việc bán hàng.

Đó chính là bí quyết của những người thành công trong lĩnh vực bất động sản này. Nhưng bạn cũng cần lưu ý nhiều vấn đề về thủ tục hành chính, pháp lý để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.

4. Kinh doanh quán ăn – quán nhậu

Nhà hàng quán nhậu

Kinh doanh nhà hàng quán nhậu

Vốn đầu tư ban đầu: 35 – 90 triệu đồng | Lợi nhuận ổn định: 80 – 200 triệu đồng

Ăn uống vẫn luôn là nhu cầu không thể thiếu đối với đa số người dân Việt Nam, đặc biệt là sinh viên lên thành phố học đại học. Những quán xung quanh trường học, công sở luôn đông đúc, thậm chí luôn trong tình trạng không còn gì để ăn nếu bạn tới quán trễ hơn người khác 30 phút.

Mấu chốt để kinh doanh quán ăn – quán nhậu thành công chính là mặt bằng tốt, món ăn ngon và phục vụ tốt. Hãy khéo léo chọn vị trí đắc địa cho quán của mình, nên ở gần trường học, công ty hoặc khu dân cư đông đúc.

Bên cạnh đó, bạn cần tuyển chọn nhân viên nấu ăn tốt và có thể nấu đa dạng món ăn để tránh gây nhàm chán cho thực khách.

Yếu tố cuối cùng, phục vụ tốt bao gồm phục vụ nhanh chóng và tận tình, thực khách không bao giờ muốn chờ đợi khi bụng họ đang đói và càng không muốn quay lại quán nếu nhân viên không niềm nở và nhiệt tình phục vụ.

Xét về lợi nhuận thì không cần phải bàn nhiều, mỗi quán ăn – quán nhậu tầm 25 bàn sẽ mang về cho bạn tối thiểu 80 triệu đồng lợi nhuận mỗi tháng

5. Kinh doanh nội thất- Những nghề kinh doanh dễ kiếm tiền

Nội thất

Kinh doanh lĩnh vực nội thất

Bắt tay vào kinh doanh nội thất bạn phải chú ý những điểm sau:

Vị trí cửa hàng: Nên chọn địa điểm phố xá, kèm theo điều kiện nơi đó đã có ít nhất 7 cửa hàng nội thất.

Kênh phân phối: Việc lựa chọn kênh phân phối trong buôn bán nội thất cực quan trọng, bạn phải tính toán và lựa chọn kênh phù hợp nhất với mình.

Sản phẩm: Cái chính vẫn là sản phẩm của bạn chất lượng thế nào, giá cả ra sao, mẫu mã có đảm bảo độc lạ, cập nhật xu hướng mới nhất hay không?

Quan trọng nhất vẫn là có đáp ứng được yêu cầu khách hàng đặt ra hay không, bạn hãy tập trung vào câu hỏi này! Vì nếu làm hài lòng khách hàng thì giá cao mấy họ cũng sẵn sàng chi.

Quảng cáo, tiếp thị: Nên vạch ra chiến lược rõ ràng ngay từ đầu, mỗi giai đoạn nên có kế hoạch riêng cho phù hợp.

Hiện trên thị trường có khá nhiều người cũng tham gia kinh doanh mặt hàng này, do vậy, bạn phải cố gắng tìm cho mình hướng đi riêng để làm sao vừa làm hài lòng khách hàng mà vẫn đảm bảo lợi nhuận cao nhất.

6. Kinh doanh dịch vụ viết bài content hoặc quảng cáo

Content Marketing, Nội dung gốc, bài Pr, bài SEO, bài viết bán hàng, bài giới thiệu sản phẩm, Quảng cáo… là những khái niệm chỉ việc sử dụng content (nội dung) nhằm giúp doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh một cách gián tiếp hoặc trực tiếp.

Những bài viết giới thiệu sản phẩm có tác dụng trực tiếp trong việc bán hàng, trong khi đó bài viết Pr sẽ gián tiếp giúp đỡ doanh nghiệp tiêu thụ hàng hóa.

Dịch vụ này ở Việt Nam hiện nay mới chỉ đang trong giai đoạn ban đầu phát triển do cơ sở hạ tầng để phát triển ngành Marketing vẫn còn nhiều vấn.

7. Công nghệ và an ninh mạng- Những nghề kinh doanh dễ kiếm tiền

Mách bạn 3 ý tưởng kinh doanh sẽ trở thành xu thế năm 2020

Dịch vụ công nghệ an ninh mạng là một dịch vụ tiềm năng

Công nghệ chuỗi khối (blockchain) đang được chào đón trong năm 2019. Nhà sáng lập và là Giám đốc điều hành Wachsman, David Wachsman, cho rằng trong năm 2019, công nghệ chuỗi khối sẽ là nền tảng cho đổi mới doanh nghiệp và khi lĩnh vực này được sử dụng rộng rãi, các công ty đa quốc gia có tên tuổi và các doanh nghiệp trong danh sách Fortune 500 (gồm 500 doanh nghiệp đứng đầu toàn cầu về doanh số) sẽ buộc phải thừa nhận tiềm năng của công nghệ chuỗi khối trong việc đảm bảo tính bảo mật và hiệu quả của các hoạt động thường nhật bởi đó sẽ là hoạt động kinh doanh thông minh.

Sự ra đời của Internet vạn vật (IoT) sẽ thúc đẩy sự phát triển của điện toán ranh giới. Nhà sáng lập và là Giám đốc Công nghệ của PubNub, Stephen Blum cho rằng khi số ứng dụng IoT trong tất cả các lĩnh vực tăng chưa từng có, điện toán ranh giới sẽ có ảnh hưởng lớn nhất đến hoạt động và độ tin cậy.

Theo ông, một nền tảng có thể xử lý khối lượng lớn thiết bị và người sử dụng cuối cùng với khối lượng lớn dữ liệu là yêu cầu mà điện toán ranh giới có thể đáp ứng. Do đó lĩnh vực này rất tiềm năng

8. Mở salon tóc- Những nghề kinh doanh dễ kiếm tiền

Vốn đầu tư ban đầu: 50 – 120 triệu đồng | Lợi nhuận ổn định: 50 – 100 triệu đồng

Bất kể là nam hay nữ, mỗi năm bạn đều ghé tiệm cắt tóc 6 – 12 lần và tiêu tốn không ít tiền ở nơi ấy. Chúng ta thử làm một bài toán nhỏ, mỗi giờ tiệm hớt tóc nhỏ có 3 khách, mỗi khách trả trung bình 100.000đ, một ngày mở 12 tiếng, thì doanh thu mỗi ngày của tiệm sẽ đạt gần 4 triệu đồng. Vậy mỗi tháng họ sẽ thu được trên 100 triệu đồng, quả thật bất ngờ đúng không?

Hiện tại, nhiều chủ salon tóc đang tiến hành quảng bá online trên facebook bằng hàng loạt hình ảnh và video livestream các kiểu tóc mới lạ và đạt được nhiều kết quả tích cực.  Hầu như không ai tiếc tiền để làm đẹp cho mình cả, ngày nay, ngoài cắt tóc, người ta còn thường xuyên dùng thêm các dịch vụ gội đầu, uốn, sấy, nhuộm,… với mục đích cuối cùng là làm sao để mình có kiểu tóc đẹp nhất. Những tiệm có thợ lành nghề, cập nhật nhiều kiểu tóc mới, lạ, đẹp và biết cách tư vấn kiểu tóc phù hợp khuôn mặt cho khách sẽ dễ dàng giữ chân khách hàng, khiến họ quay lại nhiều lần và giới thiệu người thân đến ủng hộ.

9. Kinh doanh đồ dùng trẻ em- Những nghề kinh doanh dễ kiếm tiền

Vốn đầu tư ban đầu: 40 – 100 triệu đồng | Lợi nhuận ổn định: 60 – 120 triệu đồng

Khi thế hệ 8x và 9x đời đầu lên chức bố mẹ, họ quan tâm rất nhiều đến các sản phẩm dành cho trẻ em để con cái mình được hưởng thụ những gì tốt đẹp nhất.

Mỗi gia đình chỉ có 1-2 con, cộng thêm tâm lý không muốn con mình phải chịu thiệt thòi, thiếu thốn nhiều thứ như mình lúc xưa, vì thế, các em bé luôn được chăm lo và cưng chiều hết mức.

Bé bị sốt một tí cũng đủ khiến các ông bố, bà mẹ trẻ sốt ruột suốt cả ngày, bé khóc lóc đòi mua món này, món kia cũng khiến bố mẹ không nỡ từ chối.

Lĩnh vực kinh doanh đồ dùng dành cho trẻ em cũng vì thế mà phất lên, shop nào có nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý và tư vấn khách hàng tốt thì ngay lập tức được các mẹ bỉm sữa truyền tai nhau trên khắp các diễn đàn.

Nếu quyết định chọn lĩnh vực kinh doanh này, bạn có thể bắt đầu từ các sản phẩm phổ biến như sữa, tã, quần áo, đồ chơi IQ,… rồi từ từ nâng tầm, bổ sung thêm các sản phẩm nhạy cảm như chăm sóc da, dầu gội, sữa tắm, thực phẩm cho trẻ biếng ăn,…

10. Mở phòng tập GYM- Những nghề kinh doanh dễ kiếm tiền

Mọi người ngày nay ai cũng quan tâm đến sức khỏe của mình và dành thời gian cho những buổi luyện tập thể thao mỗi tuần. Đây là cơ hội dành cho bạn khi chưa biết kinh doanh gì hôm nay, chúng ta có thể mở một phòng tập thể hình, yoga… để kinh doanh trong năm 2020 này.

Tất nhiên, chuyện mở phòng tập không còn là ý tưởng mới gì ở đây cả, nhưng bạn có thể làm điều gì đó khác biệt đi. Chẳng hạn như xây dựng một phòng tập với thiết kế mang đậm vẻ thiên nhiên giúp mang đến cho mọi người một không gian khác biệt với những ồn ào thành phố; thường xuyên kết nối với mọi người thông qua các công cụ trực tuyến như Facebook live stream chẳng hạn, vừa giúp tăng sự uy tín thương hiệu và xây dựng mạng lưới liên kết mạnh mẽ hơn.

Hiện nay, rất nhiều CLB thể hình Việt Nam cũng đã biết tận dụng internet để quảng bá hình ảnh của họ, từ xây dựng website, cho đến lập fanpage và thường xuyên chia sẻ các bài tập mới, những thiết bị hiện đại để tăng sự thu hút với mọi người.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *