Phần mềm quản lý nhiều tài khoản Facebook nào tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý nhiều tài khoản Facebook nào tốt nhất hiện nay là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Phần mềm quản lý nhiều tài khoản Facebook

Quản lý nhiều tài khoản Facebook

Phần mềm quản lý nhiều tài khoản Facebook- Social for Facebook

Tính năng được đánh giá cao nhất của Social for Facebook là người dùng có thể đăng nhập và quản lý trên nhiều tài khoản Facebook dễ dàng.

Điều này có nghĩa là người dùng có thể kết nối trò chuyện với bạn bè trên nhiều tài khoản khác nhau cùng lúc hay theo dõi và cập nhật trên tường các hoạt động tại thời điểm thực.

Phần mềm quản lý nhiều tài khoản Facebook

Quản lý nhiều tài khoản Facebook bằng Social for Facebook

Những tính năng chính của Social for Facebook:

  • Quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội Facebook hiệu quả.
  • Tiết kiệm khá nhiều thời gian so với việc liên tục đăng nhập và thoát trên nhiều tài khoản Facebook.
  • Kết nối trò chuyện với bạn bè trên nhiều tài khoản khác nhau cùng lúc hay theo dõi và cập nhật trên tường các hoạt động tại thời điểm thực.
  • Gửi tin nhắn đến người dùng khác trên Facebook Chat và Gtalk
  • Mỗi khi có tin nhắn hay thông báo mới tiện ích phát ra âm thanh để người dùng chú ý.
  • Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

Quản lý nhiều tài khoản Facebook với ứng dụng Account Manager

Account Manager là tiện ích mở rộng dành riêng cho trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Yandex, Opera… cho phép bạn đăng nhập và chuyển đổi qua lại giữa nhiều tài khoản Facebook, Messenger, Instagram, Twitter, Ebay chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cài đặt tiện ích Account Manager, nhấn Add to Chrome > Add extension.

Phần mềm quản lý nhiều tài khoản Facebook

Ứng dụng Account Manager

Bước 2: Khi hoàn tất, bạn hãy đăng nhập Facebook như bình thường. Sau đó nhấp vào biểu tượng của tiện ích ở góc trên bên phải, chọn Add Account, điền vào đầy đủ các thông tin cần thiết như tên đăng nhập, mật khẩu và tên đại diện cho tài khoản rồi lưu lại.

Bước 3: Thoát tài khoản Facebook hiện tại và đăng nhập bằng một tài khoản mới, thực hiện bước 2 lại một lần nữa. Lặp lại thao tác trên nếu như bạn có nhiều tài khoản.

Phần mềm quản lý nhiều tài khoản Facebook

Chuyển đổi nhiều tài khoản qua lại

Bước 4: Để chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản, người dùng chỉ cần kích vào biểu tượng nút Play.

Nhìn chung, Account Manager khá hữu ích, dễ dàng chuyển đổi qua lại và quản lý nhiều tài khoản Facebook chỉ với một cú nhấp chuột mà không cần mất thời gian đăng nhập.

Quản lý nhiều tài khoản Facebook bằng Frost for Facebook

Để sử dụng, bạn cần tải Frost for Facebook

Sau khi cài đặt ứng dụng và khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ thấy một bảng giao diện hướng dẫn các tính năng chính.

Sau khi nhấn nút mũi tên thì phần lựa chọn giao diện sẽ hiện ra. Có 4 sự lựa chọn cho bạn là: Light (nền trắng), Dark (nền xám), Amoled (nền đen), Glass (nền trong suốt).

Phần mềm quản lý nhiều tài khoản Facebook

Quản lý nhiều tài khoản Facebook bằng Frost for Facebook

Và đây chính là giao diện của Frost for Facebook với nền trong suốt. Một trong những ưu điểm ở ứng dụng này là nó có giao diện gần giống ứng dụng Facebook và có thể nhắn tin trực tiếp qua Messenger trên ứng dụng này.

Và bây giờ là phần quan trọng nhất, đó là dùng nhiều tài khoản Facebook trên ứng dụng này. Từ giao diện chính, vuốt cạnh trái sang phải > bấm nút mũi tên tại tài khoản > Add Account. Khi có nhiều tài khoản, bạn có thể mở nhanh bằng cách bấm vào avatar hay thực hiện trong Manage Account.

Lưu ý: Mặc dù Frost for Facebook rất hữu dụng nhưng đây vẫn chưa phải là bản chính thức nên sẽ có một số lỗi trong quá trình sử dụng.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *