Phần mềm thiết kế web hot nhất hiện nay mà bạn nên biết

Phần mềm thiết kế web hot nhất hiện nay mà bạn nên biết là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1. Phần mềm thiết kế web- WordPress

Đứng ở vị trí đầu tiên chính là phần mềm WordPress, là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

Sở dĩ wordpress có thể giúp bạn thiết kế website mà không cần biết lập trình, đơn giản vì phần mềm này đã tích hợp đầy đủ tất cả những tính năng giao diện có sẵn, từ đó bạn chỉ cần chọn giao diện hợp lý nhất với mình mà không cần bỏ thời gian để lập trình lại.

WordPress là phần mềm mã nguồn mở mà bạn có thể sự dụng để tạo một trang web, blog hoặc một ứng dụng đẹp. Với thiết kế đẹp, tính năng mạnh mẽ và tự do xây dựng bất cứ thứ gì, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hơn thế nữa, WordPress là phần mềm miễn phí và vô giá cùng một lúc.

Tính đến tháng 1/2019, WordPress được sử dụng bởi hơn 32% trên tổng số 10 triệu website hiện có trên thế giới, từ blog sở thích đến các trang tin tức trực tuyến lớn nhất.

WordPress sở hữu các tính năng mạnh mẽ như thiết kế có thể tùy chỉnh, thân thiện với SEO, trang web di động đáp ứng, hiệu suất cao, bảo mật cao, quản lý phương tiện mạnh mẽ, dễ dàng và tiếp cận… WordPress cho ta một sự linh động khi sử dụng, việ chỉnh sửa và cài đặt cũng tương đối dễ dàng và đơn giản.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì WordPress mắc phải một cái nhược điểm đó là bạn phải tự quản lý website của mình thông qua tên miền hosting. Bạn phải bỏ tiền ra mua hosting để website của doanh nghiệp có thể hoạt động được.

top_4_phan_mem_thiet_ke_web_khong_can_lap_trinh_hot_nhat_nam_2019

2. Phần mềm thiết kế web- Weebly

Weebly sở hữu các công cụ thương mại điện tử chuyên nghiệp dành cho doanh nhân, tất cả ở một nơi. Được biết là một trong những dịch vụ thiết kế website online dễ dàng và chứa rất nhiều mẫu thiết kế đẹp để bạn có thể lựa chọn. Thiết kế theo dạng kéo thả và bạn cũng không cần phải biết code để sử dụng.

Weebly xây dựng một trang web đẹp và bán như một pro. Truy cập vào các thiết kế trang web có thể tùy chỉnh và các công cụ hữu ích để phát triển doanh nghiệp lý tưởng của bạn.  Dễ dàng xây dựng một trang web để giúp bạn được khám phá và phát triển cơ sở khách hàng của bạn theo phong cách.

Điểm mạnh của phần mềm này là bạn không cần sử dụng và quản lý phần hosting vì nó là dịch vụ online. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh và ngay lập tức thấy được kết quả theo ý mình.  Đặc biệt Weebly còn hỗ trợ bạn xây dựng trang web bán hàng online.

Điểm yếu của Weebly đó là bạn bị giới hạn các tính năng, bạn chỉ được sử dụng các tính năng do Weebly cung cấp. Khi sử dụng Weebly bạn buộc phải trả 3% chi phí giao dịch mua hàng trên website. Muốn không mất phí giao dịch bạn cần nâng cấp lên gói cao hơn.

top_4_phan_mem_thiet_ke_web_khong_can_lap_trinh_hot_nhat_nam_2019_1

3. Phần mềm thiết kế web- Nhanh.vn

Nhanh.vn là công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, với kinh nghiệm gần 10 năm, Nhanh.vn được khách hàng tin tưởng và đánh giá là một trong những công ty thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Được ra đời vào năm 2008, Nhanh.vn đã đạt được rất nhiều thành công chỉ sau 1 năm ra mắt. Hiện tại, Nhnah.vn được tin dùng bởi hơn 30.000 doanh nghiệp và các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước.

Nhanh.vn là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp kinh doanh online, được trang bị các phương pháp marketing vô cùng chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao.

Cùng với đó, Nhanh.vn còn liên kết với các kênh mạng xã hội như facbook, 5giay… giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng hơn. Phần mềm này còn sử dụng giải pháp Omnichannel – giải pháp hợp nhất việc kinh doanh online và chuỗi cửa hàng.

Một vòng tròn khép kính từ việc marketing đến liên kết đa kênh, quản trị khách hàng, giao hàng và thanh toán.

Phần mềm này còn cung cấp hàng rào bảo mật HTTPS và SSL, giúp mã hóa dữ liệu website của bạn theo tiêu chuẩn quốc tế,

Mọi thông tin khách hàng của bạn sẽ tránh được mọi nguy cơ tấn công của virut, hacker, giúp đảm bảo 100% sự an toàn cho các giao dịch của khách hàng. Một phần mềm đáng để sử dụng khi bạn muốn lập một website mua bán online.

top_4_phan_mem_thiet_ke_web_khong_can_lap_trinh_hot_nhat_nam_2019_4

4. Shopify

Phần mềm này chuyên dùng để thiết kế các website bán hàng trực tuyến. Đây cũng là một dạng dịch vụ thiết kế online. Shopify sở hữu một nền tảng với tất cả tính năng thương mại điện tử và điểm bán hàng bạn cần để bắt đầu, điều hành và phát triển doanh nghiệp của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại nó có khoảng 1 triệu tài khoản cùng với hơn 40 triệu đô la sản phẩm đã được bày bán trên nền tảng này.

Cũng giống như những phần mềm thiết kế online khác, bạn không cần quản lý hosting, Shopify sẽ tự động cung cấp cho bạn một giải pháp thanh toán hoàn chỉnh nhất. Nếu bạn thuê được một chuyên gia Shopify thì bạn sẽ có mọi thứ từ thiết lập cửa hàng đến SEO. Nói cách dễ hiểu hơ đó là tính năng quản lý  kho cùng với việc đăng sản phẩm không bị giới hạn bởi số lượng. Bạn cũng có thể kết hơp với các giải pháp Marketing đã được tích hợp sẵn. Kho giao diện vô cùng phong phú, bạn chỉ cần chỉnh sửa là có ngay một website hoàn chỉnh mà không cần am hiểu về lập trình.

Tuy nhiên, phần mềm này chỉ phù hợp cho những người muốn bán hàng mà không phải quản lý tên miền còn đối với người mới bắt đầu thì đây thực sự là một khó khăn lớn vì giá cả hơi cao.

top_4_phan_mem_thiet_ke_web_khong_can_lap_trinh_hot_nhat_nam_2019_3

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *