Thiết kế web giá rẻ 500k trên thị trường hiện nay có nên sử dụng không?

Thiết kế web giá rẻ 500k trên thị trường hiện nay có nên sử dụng không là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1. Có nên thiết kế web giá rẻ 500k

Thiết kế website giống như việc xây một ngôi nhà, bạn bắt buộc cần phải có “mảnh đất” hosting để xây dựng nên và có một “địa chỉ nhà” tên miền để người khác dễ dàng ghé thăm căn nhà của bạn. Và thiết kế website cũng như việc trang trí và nâng cấp ngôi nhà, tùy vào phong cách của bạn mà ngôi nhà ấy sẽ có tiện nghi và lợi ích như thế nào.

thiet_ke_web_gia_re_chi_500k_nen_hay_khong

Bởi vậy, có rất nhiều dịch vụ thiết kế website giá rẻ, và cũng có rất nhiều kiểu loại thiết kế khác nhau. Với từng loại website và mức chi phí khác nhau, website của bạn sẽ có những giao diện, hình thức, tính năng, công cụ khác nhau. Hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế website uy tín để thuận tiện cho công việc phát triển website lâu dài.

2. Mối nguy hại từ dịch vụ thiết kế web giá rẻ 500k

Tính một cách chung nhất, những chi phí mà bạn phải chi trả khi thiết kế website đó là: mua tên miền, thuê hosting, thiết kế web.

Website giá rẻ thường có giao diện đơn giản, ít chức năng còn website thiết kế theo yêu cầu riêng của công ty sẽ có giao diện và các tính năng phức tạp nên thường có mức giá cao hơn.

Ngoài ra, để duy trì hoạt động ổn định của website, bạn có thể sẽ phải bỏ ra một vài chi phí phát sinh như chứng nhận bảo mật SSL, công cụ DMCA Protected chống copy nội dung,..

thiet_ke_web_gia_re_chi_500k_nen_hay_khong_1

Các website giá rẻ thường có giao diện có sẵn từ các website nước ngoài, không cần phải thiết kế lập trình mà chỉ cần chạy tên miền và upload lên hosting. Điều này không thể tránh khỏi sự trùng lặp website của bạn với một website nào đó và bạn cũng không thể tùy biến giao diện theo ý muốn

Nguy hiểm hơn, các website này thường sử dụng mã nguồn mở tràn lan trên mạng nên không đảm bảo về tính bảo mật, dễ bị tấn công bởi virut và bị đánh cắp dữ liệu

Các website giá rẻ thường không có bảo hành, bảo trì lâu dài cho khách hàng, hệ thống chăm sóc và trợ giúp khách hàng không chu đáo, thiếu chuyên nghiệp, khó đáp ứng các yêu cầu của khách hàng

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *