Top 4 phần mềm tạo website miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 4 phần mềm tạo website miễn phí tốt nhất hiện nay là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1.  Phần mềm tạo website miễn phí GOOGLE SITE

Đứng đầu bảng xếp hạng chính là Google Site – một sản phẩm được tạo ra từ  ông lớn Google, với phần mềm này, bạn chỉ cần dành ra tầm 5 phút bạn đã tự tạo được cho mình một trang web miễn phí. Qua những bình luận, đánh giá của khách hàng, thì có thể nói nếu muốn tạo một website miễn phí, không gì dễ hơn sử dụng Google Site.

Các bạn có thể tưởng tượng việc tạo web bằng Google Site đơn giản như việc bạn soạn thảo một văn bản vậy. Hơn thế nữa, Google Site cũng cho phép bạn sử dụng HTML nhưng bạn sẽ bị hạn chế một số code, script và khi bắt đầu sự dụng phần mềm này bạn được cung cấp miễn phí 100 MB dung lượng web ban đầu, với dung lượng đó đủ để bạn làm nên một web cơ bản.

Vì Google Site là miễn phí cho người dùng nên việc cung cấp công cụ dựng web sẵn có rất cơ bản, khong có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Một hạn chế nữa của Google Site là không thể add tên miền bên ngoài được.

diem_danh_top_4_dich_vu_tao_website_mien_phi_tot_nhat_viet_nam_hien_nay

2. Phần mềm tạo website miễn phí WIX

Wix được coi là một trong những công cụ xây dựng website tốt nhất trên máy tính. Điểm cộng của Wix là hoạt động trên nền web, cung cấp rất nhiều template có sẵn cho người dùng. Người dùng chỉ cần đăng nhập, chọn các template mẫu có sẵn được cung cấp rõ ràng theo từng chuyên mục, sau đó sử dụng trình Editor được cung cấp ngay trên web để thực hiện chỉnh sửa.

Wix cung cấp cho người dùng các tùy chọn về kích cỡ màn hình để xây dựng website của bạn chạy tốt về giao diện trên tất cả các nền tảng. Ngoài những tính năng bên trên, App Market của Wix cung cấp thêm cho bạn các ứng dụng nâng cao bổ sung cho trang web như live chat hay News

diem_danh_top_4_dich_vu_tao_website_mien_phi_tot_nhat_viet_nam_hien_nay_1

3. Tạo website miễn phí bằng WORPRESS.COM

Trang tạo web miễn phí tiếng việt WordPress.com được đánh giá ngang hàng với blogger, với lượng người dùng đông đảo không kém. Tương tự như blooger, WordPress cho phép bạn tạo web từ cơ bản đến chuyên nghiệp, với hàng ngàn giao diện web đẹp mê hồn, wodpreess.com đang thu hút hàng triệu người dùng và dần trở thành nền tảng web miễn phí lớn nhất nhì thế giới.

diem_danh_top_4_dich_vu_tao_website_mien_phi_tot_nhat_viet_nam_hien_nay_2

4.Tạo web miễn phí bằng TIN.VN (Việt Nam)

Một trang tạo web miễn phí tiếng việt nữa chính là Tin.vn. Tin.vn là một sản phẩm của công ty cổ phần Inet, là một trong những trang tạo web miễn phí của Việt Nam mình đánh giá rất cao. Bạn có thể tạo 1 website miễn phí khá chuyên nghiệp và nhanh chóng với tin.vn, với những công cụ tạo web cơ bản, hỗ trợ html, css, script …cho phép bạn tự do tùy biến theo phong cách riêng.

diem_danh_top_4_dich_vu_tao_website_mien_phi_tot_nhat_viet_nam_hien_nay_3

Trên đây là 4 sự lựa chọn dịch vụ tạo website miễn phí  tốt nhất mà những người lần đầu tạo web nên thử. Tất nhiên khi bạn đã quen với việc tạo website và cần những chức năng cao cấp hơn, bạn sẽ phải dùng đến những ngôn ngữ lập trình cao hơn để có thể tạo ra được các chức năng, cấu trúc website như ý muốn, và bạn sẽ thấy những nền tảng tạo web miễn phí sẽ không thể đáp ứng được.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *