abbycard

Thủ thuật tán gái – tán trai trên facebook cực đỉnh

Xin chào tất cả các sư huynh , sư mụi trên mọi miền tổ quốc, tại hạ là một người vô công rồi nghề nên hôm nay tại hạ ngồi đây và gõ soạn ra một bộ bí kíp tán gái trên facebook và mình tự cho đây là bộ bí kiếp siêu kinh điển chưa từng xuất hiện tại bất kì nơi nào 😀

Từ ngữ viết tắt

  • Tại hạ: là mình.
  • Các hạ: là tụi bây.

Các hạ từng nghe các bí kiếp tán gái chấn động trời xanh rồi đúng không nào? Với siêu sao điện ảnh Châu Tinh Trì thì để tán gái được chỉ cần 1 bí kiếp duy nhất đó là:  “Đẹp trai“.

abbycard

Nhưng nếu các hạ không đẹp trai hoặc các cô nương ngoài kia không thích trai đẹp thì sao? Rất đơn giản là các hạ phải “Giàu“.

Đẹp trai nhà giàu học giỏi

Đẹp trai nhà giàu học giỏi

Những lỡ các hạ là người vừa không Đẹp trai mà còn không Giàu nữa thì ế à? Chưa chắc đâu, nhưng vì thiệt thòi hơn những người bên trên nên yêu cầu bây giờ là các hạ phải :

Trên thông kinh văn – Dưới tường địa lý

Học 1 biết 10 , đã học là biết, đã biết là tinh thông

thì như thế các hạ mới có thể để lại ấn tượng tốt cho người mình yêu được hay còn gọi là Crush gì đó 😀

Và tại bài viết này các hạ sẽ không nghe thấy từ bí kiếp tán gái nào cả mà nó sẽ là THỦ THUẬT tán gái bởi vì sao thì hãy theo dõi chi tiết bên dưới nhé.

OK! Vòng vo quá chúng ta sẽ đi vào mục lục của cuốn bí kíp xàm xàm này nhé.

LƯU Ý: Bí kíp áp dụng được cho cả CUA TRAI và CUA GÁI nhé.

 

Giới thiệu

Tại hạ đã từng nghe đâu đó một câu nói rất hay là:

Hãy yêu một cô gái không biết dùng FACEBOOK

Hãy yêu một cô gái không biết dùng FACEBOOK

Các cô nương, nữ nhi thời nay không dùng facebook thì đúng là kiểu con gái truyền thống thật rồi, hoặc có thể là con gái vùng miền núi tây bắc không có internet :D…Thế nên bây giờ tán gái chỉ có việc là xin được nick facebook của người đó rồi tấn công từ từ.

Tuy nhiên thông qua facebook thì các hạ không thể nào biết hết được tính cách, sở thích hay những nhiều bí ẩn xung quanh cô gái này được nhưng mình sẽ giúp các hạ một tay.Tại hạ sẽ hướng dẫn các hạ phân tích và đánh giá bất kì ai đó trên facebook thông qua các thủ thuật thú vị và tại hạ sẽ giới thiệu ngay bên dưới đây thôi.

Trên thông kinh văn – dưới tường địa lý

Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng.

Đó, chỉ cần các hạ nắm bắt rõ địch thì phần thắng ắc sẽ thuộc về chúng ta…Hình như Gia Cát Lượng có nói câu này thì phải 😀

Và đó cũng chính là lí do tại hạ gọi đây là THỦ THUẬT TÁN GÁI…

Lời nói đầu

Điểm sơ qua các vấn đề mà chúng ta sẽ đi tìm hiểu trong loạt bí kiếp này nhé, và yêu cầu đầu đầu tiên như tại hạ đã trình bày là các hạ phải biết được facebook của đối tượng mình đang dòm ngó , đang trồng cây si muốn bắt về làm vợ.

Sau khi biết được nick facebook mình sẽ dùng các thủ thuật để:

  • Đánh giá xem sở thích , những điều người này hay quan tâm thông qua các trang fanpage cô nương ấy thích, các hội nhóm cô ấy tham giam, các ứng dụng cô ấy đang chơi…
  • Xem các bài viết, video, hình ảnh… cô ta được Tag vào nhưng lại không cho hiện lên trang cá nhân của mình.Việc này có thể đào sâu vào đời tư cuộc sống của cô ta, có thể xem được những hình ảnh xấu xí, thảm hoạ nhất của cô ta.
  • Phân tích xem tính cách, đạo đức… của Cô ta thông qua cách nói chuyện , cách comment, đối thoại… của cô ta tại tất cả các ảnh của người khác…Đôi khi vô tình các hạ sẽ thấy cô ta đang comment tại ảnh người yêu của cổ mà trước giờ cổ giấu không cho ai biết, nếu vô tình bạn rơi vào tình huống này thì xin chia buồn cũng như tặng các hạ bài hát “Đến Sau – Ưng Hoàng Phúc ” nhé. ==> Đây là thủ thuật thú vị và hay nhất trong bộ bí kíp tán gái này đó.

  • Phân tích xem cô ta đang quan tâm ai, để ý đến ai hay thích gì thông qua các hình ảnh, video và bài viết cô ta hay like trên facebook.
  • Xem xem các địa điểm cô ta hay ghé thăm hay checkin và đôi khi là Khách sạn chẳng hạn …. 😀

Ngoài ra sẽ có các thủ thuật bên lề thú vị khác mà có thể các hạ có thể sẽ quan tâm đều được tại hạ chi sẽ bên dưới hết.

Mục lục bí kíp

Dưới đây là tất cả các thủ thuật tán gái trên facebook mà tại hạ sưu tầm lại để mọi người đọc nhé, sẽ rất thú vị nếu các hạ chưa biết đến những thủ thuật này đấy và tất cả các bài viết đều rất dễ thực hiện cho bất kì ai, và dễ thao tác hơn trên máy tính nhé everybody.

Video hướng dẫn

https://www.youtube.com/watch?v=videoseries

Những thủ thuật thú vị khác:

Với những bí kiếp trên thì bạn có đủ nắm bắt và hiểu biết được tất cả những điều thú vị và bí ẩn của người mình đang quan tâm không nhỉ? Dù như thế nào thì chỉ cần nắm bắt được chút kiến thức về mục tiêu thì kiểu gì chúng ta cũng không bị động 😀

Còn nhiều điều thú vị khác mình sẽ cập nhật vào trong bài viết và blog vì vậy hãy thường xuyên ghé thăm nhé.Nếu thấy thú vị thì đừng quên chia sẽ và khích lệ tại hạ nhé, xin đa tạ.

Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *