Thực phẩm chức năng 360- Mang lại cuộc sống mạnh khỏe từ bên trong cho bạn

Thực phẩm chức năng 360- Mang lại cuộc sống mạnh khỏe từ bên trong cho bạn là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1. Tổng quan về thực phẩm chức năng 360

Trong thời đại phát triển ngày nay, những món ăn như món chiên rán, nấu hay đồ uống có ga, nước ngọt,…là con dao hai lưỡi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Khi ấy, thực phẩm chức năng ra đời để bổ trợ sức khỏe cho con người, thanh lọc cơ thể và làm chúng ta có thể phòng tránh những căn bệnh từ đơn giản đến nguy hiểm nhất như mỡ máu, bệnh đường ruột cho đến tiểu đường, ung thư.

Nhằm trở thành một nơi mà người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng các sản phẩm bổ trợ sức khỏe trong thời điểm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường như hiện nay, Thực phẩm chức năng 360 ra đời.

Bạn có thể đến mua trực tiếp các sản phẩm tại 02 địa chỉ tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh

thuc_pham_chuc_nag_360_noi_cho_ban_cuoc_song_khoe_manh_tu_ben_trong_5

Đã từ lâu thương hiệu thực phẩm chức năng 360 đã đi vào lòng người tiêu dùng bởi những thực phẩm chức năng bổ dưỡng đã cải thiện thậm chí thay đổi cuộc sống sức khỏe của nhiều người đã từng có những thói quen sinh hoạt xấu gây ra bệnh tật cho chính bản thân.

Năm 2012, một năm đầy biến động về thị trường thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng và kinh doanh trực tuyến.

Thucphamchucnang360.com được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 10 tháng 3 năm 2011 nhằm đưa ra cho quý khách hàng một kênh bán hàng trực tuyến uy tín với một chính sách cam kết chất lượng và giá cả sản phẩm duy nhất và tốt nhất về mặt hàng thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam.

thuc_pham_chuc_nag_360_noi_cho_ban_cuoc_song_khoe_manh_tu_ben_trong_1

2. Các sản phẩm chính của thực phẩm chức năng 360

Thực phẩm chức năng 360 chuyên cung cấp các loại sản phẩm:

 – Kinh doanh thực phẩm chức năng, mỹ phẩm

 – Kinh doanh thiết bị y tế

 – Kinh doanh các đồ thiết bị phụ kiện gia dụng

Cùng cam kết về chất lượng sản phẩm chính hãng 100% và giá thành sản phẩm luôn tốt nhất, thực phẩm chức năng 360 xây dựng cho thị trường kinh doanh trực tuyến một kênh bán hàng tiện lợi, nhanh chóng, và uy tín trong nước và vươn ra tầm thế giới.

Hơn nữa, công ty tạo ra một địa chỉ cung cấp sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, an toàn với sức khỏe con người, giá tốt và luôn luôn ổn định.

thuc_pham_chuc_nag_360_noi_cho_ban_cuoc_song_khoe_manh_tu_ben_trong_2

Sứ mệnh tạo dựng niềm tin trong lòng người tiêu dùng với những sản phẩm tốt nhất thực phẩm chức năng 360 trở thành kênh mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên về:

– cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng đảm bảo về chất lượng, hàng chính hãng,

– rõ nguồn gốc xuất xứ, các sản phẩm có giấy phép của bộ y tế, là sản phẩm tốt cho sức khỏe con người với giá cả cạnh tranh,

– đem đến cho khách hàng các dịch vụ mua sắm tiện ích, và đặc biệt là sự tư vấn chọn lựa sản phẩm từ những người có chuyên môn trong lĩnh vực y tế đảm bảo sản phẩm quý khách chọn lựa là sản phẩm phù hợp nhất,

– hướng dẫn sử dụng tốt nhất cho thực trạng sức khỏe của bạn.

thuc_pham_chuc_nag_360_noi_cho_ban_cuoc_song_khoe_manh_tu_ben_trong_3

Địa chỉ liên lạc để mua thực phẩm chức năng 360

Facebookhttps://www.facebook.com/pg/page.thucphamchucnang360/about/

Hotline: 097 636 02 81

Trụ sở Hà Nội: Số 10, Ngõ 190 đường Hoàng Mai, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Địa chỉ giao nhận hàng tại Hồ Chí Minh: 8/8 đường Đinh Bộ Lĩnh, P. 24, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *