Tổng đài chăm sóc khách hàng Sendo và các vấn đề thường gặp

Tổng đài chăm sóc khách hàng Sendo và các vấn đề thường gặp là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Cach-lien-he-tong-dai-cham-soc-khach-hang-sendo-3

1. Tổng đài chăm sóc khách hàng Sendo

a. Vấn đề liên quan tới tài khoản

Trong một số vấn đề liên quan tới tài khoản sau, hãy liên hệ với Sendo để nhận hỗ trợ:

– Quên mật khẩu tài khoản và bạn không thể lấy lại.

– Quên ID đăng nhập tài khoản Sendo.vn.

– Tài khoản của bạn bị hack.

– Tài khoản bị khóa hoặc không thể truy cập

b. Vấn đề liên quan tới đơn hàng

Đây cũng là vấn đề vô cùng quan ngại đối với cả người bán lẫn người mua trên Sendo. Hãy liên hệ với Sendo ngay để nhận hỗ trợ nếu bạn có nhu cầu:

– Hủy bỏ đơn hàng đã đặt.

– Yêu cầu hoàn hàng/ hoàn tiền bị lỗi, hỏng hoặc hết hạn SD,…

– Yêu cầu khiếu nại.

– Giải quyết vấn đề thanh toán.

c. Một số vấn đề khác

Khi gặp phải những vấn đề khác, mặc dù không phổ biến nhưng hãy tận dụng các cách liên hệ với Sendo như một quyền lợi mà bạn đáng được hưởng. Hơn nữa, thông qua đó, bạn còn biết được các thông tin khác như thông tin tuyển dụng, giờ làm việc của Sendo, địa chỉ của Sendo hay chương trình khuyến mại của Sendo. Chắc chắn, bạn sẽ được hỗ trợ để mau chóng giải đáp thắc mắc và khó khăn khi mua sắm tại đây.

2. Các cách liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng Sendo

* Gọi điện đến Hotline Sendo

Nếu như một trong các khó khăn nêu trên, đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại 1900 6000 hoặc 028 7300 1188. Nếu bạn là người bán hoặc kinh doanh trên nền tảng Sendo và muốn kiểm tra tình trạng đơn hàng, hãy gọi cho tổng đài Sendo liên hệ kênh người bán với số: 1900 6771. Các nhân viên của Sendo sẽ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của bạn cũng như tư vấn bạn về sản phẩm mà bạn đang thắc mắc. Ngoài ra, bạn còn có thể khiếu nại về sản phẩm hoặc dịch vụ.

Cach-lien-he-tong-dai-cham-soc-khach-hang-sendo-4

Thời gian làm việc của tổng đài là 24/7 kể cả thứ 7, Chủ Nhật. Riêng với các ngày lễ/tết thì sẽ có lịch thông báo riêng hoặc làm việc từ 8h00 – 17h00.

Khi gọi điện đến các số trên thì bạn sẽ chịu mức cước phí là 1000 VNĐ/phút. Tuy nhiên, việc liên hệ Sendo bằng cách này sẽ giúp bạn nói chuyện trực tiếp và dễ dàng truyền đạt được thông tin một cách rõ ràng, đầy đủ chi tiết. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được các vấn đề cần trợ giúp và tiết kiệm thời gian hơn.

* Gửi email trực tiếp tới trung tâm chăm sóc khách hàng của Shopee

Bên cạnh gọi điện trực tiếp tới tổng đài, bạn cũng có thể sử dụng hình thức chậm hơn và đòi hỏi thời gian phản hồi trễ hơn tới từ Sendo.vn là gửi Email hỗ trợ. Hãy gửi địa chỉ email về theo địa chỉ: lienhe@sendo.vn hoặc truy cập vào địa chỉ www.sendo.vn/linhe/ để gửi thông tin cho Sendo theo form có sẵn.Nếu bạn là người bán và muốn được giải đáp thắc mắc thì nhân viên Sendo liên hệ và hỗ trợ thông qua địa chỉ: kiemduyet@sendo.vn.

* Chat trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của Sendo trên Website

Để thực hiện tính năng này, trước tiên bạn cần vào website của Sendo,sau đó ở góc dưới bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy có biểu tượng “Chat”. Click vào chúng và lựa chọn hình thức đăng nhập để tiến hành chat với nhân viên chăm sóc khách hàng của Sendo.

* Chat với nhân viên chăm sóc khách hàng Sendo trên Facebook

Một kênh Sendo liên hệ cũng được rất nhiều người quan tâm là chat với nhân viên thông qua facebook. Nền tảng mạng xã hội này vô cùng phổ biến với người tiêu dùng và các tín đồ Sendo không phải ngoại lệ. Để liên hệ Sendo trên Facebook, bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa “Sendo” trên thanh tìm kiếm Facebook, sau đó nhấn vào chữ “Gửi tin nhắn” ở bên dưới ảnh bìa của fanpage để đặt câu hỏi đến Sendo nhé.

Cach-lien-he-tong-dai-cham-soc-khach-hang-sendo-1

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *