Unica là gì? Hệ thống các khóa học trực tuyến tốt nhất hiện nay

Unica là gì? Hệ thống các khóa học trực tuyến tốt nhất hiện nay là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Tìm hiểu Unica là gì?

Trang chủ Unica

Trang chủ Unica

Là một hệ thống đào tạo trực tuyến nhằm kết nối các chuyên gia, giảng viên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau với học viên người có nhu cầu học thông qua các video hướng dẫn chi tiết.

Unica giải quyết được bài toán cung và cầu giống khi vừa giúp các giảng viên, chuyên gia bán các khoá học giá trị của mình và cũng giúp các học viên có thêm kiến thức từ những video đó.

Điểm nỗi bật của Unica là gì?

Các chuyên gia nỗi tiếng tại Unica

Các chuyên gia nỗi tiếng tại Unica

  • Các chuyên gia, giảng viên giảng dạy trên Unica được chọn lọc với những người có kinh nghiệm lâu năm trong công việc và lĩnh vực giảng dạy.
  • Học viên có thể học trực tuyến mọi lúc mọi nơi mà không phải đến trung tâm hay bất kì đâu chỉ cần vào Unica là có thể xem và học theo.
  • Chính sách hoàn tiền nếu học viên không hài lòng khi trong vòng 7 ngày mà chưa học quá 30% khoá học.
  • Thanh toán đơn giản, trả phí 1 lần là có thể học mãi mãi và hỗ trợ thanh toán tại nhà.

Hiện tại ở Việt Nam cũng có một số trang cung cấp khoá học trực tuyến khác như KYNA, VTC Academy… tuy nhiên Unica hiện tại là trang web có số lượng học viên đông đảo nhất.

Các khoá học trên Unica thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Công nghệ thông tin, Sale – Marketing, Kinh doanh – Khởi nghiệp, Sức khoẻ – Sắc đẹp… đảm bảo đầy đủ các video cho từng công việc của bạn.

Kinh nghiệm mua khoá học

Một khoá học được mua tại Unica

Một khoá học được mua tại Unica

Khi mọi người có nhu cầu mua khoá học trên Unica hãy lưu ý những kiên thức bên dưới đây nhé.

  • Hãy xem chi tiết giới thiệu về nội dung khoá học và giảng viên giảng dạy là ai có kinh nghiệm bao lâu trong lĩnh vực đó.
  • Xem số lượng học viên tham gia và các bình luận đánh giá của học viên đã học qua khoá học đó để xem chất lượng khoá học đó ra sao.
  • Đừng quên xem thử các video demo trước khi mua khoá học để xem khoá học đó giảng viên dạy có hay không? giọng dễ nghe không nhé.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *