Bán hàng trên facebook hiện nay nên hay không nên?

Bán hàng trên facebook hiện nay nên hay không nên là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Bán hàng trên facebook nên hay không nên

Facebook là mạng xã hội được nhiều người ưa chuộng, bởi vậy đây là thị trường tiềm năng cho các bạn có ý định kinh doanh online. Bán hàng trên facebook vô cùng đơn giản, dễ dàng. Facebook còn có sức lan truyền mạnh mẽ, dễ dàng quảng bá sản phẩm tới khách hàng. Vậy còn lý do gì mà bạn không bán hàng trên facebook ?

nen_ban_gi_tren_facebook_1_von_4_loi_1

Nên bán hàng gì trên facebook ?

Nếu bạn chưa tìm được mặt hàng phù hợp thì dưới đây là những gợi ý không thể bỏ lỡ.

  • Kinh doanh quần áo: Quần áo là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi muốn bắt đầu bán hàng online. Đời sống con người được cải thiện nhu cầu về quần áo càng cao.
  • Mỹ phẩm: Làm đẹp là một nhu cầu bất tận, ngày nay không chỉ chị em phụ nữ mới quan tâm đến làm đẹp, chăm sóc cả những phía mạnh cũng đã bắt đầu quan tâm chăm sóc sắc đẹp.
  • Đồ ăn: Với dịch vụ ship đồ ăn tận nơi, bán đồ ăn là một ý tưởng rất hay cho những người đang tìm cho mình kế hoạch kinh doanh.
  • Đặc sản vùng miền: Đặc sản vùng miền luôn được mọi người rất ưa chuộng, tuy nhiên để kinh doanh mặt hàng này bạn cần đảm bảo được nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm.

Chọn được mặt hàng phù hợp là bước đầu tiên để thành công trong hoạt động kinh doanh, ngoài ra bạn cần quản lý fanpage hiệu quả để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình nhé!

Những khó khăn khi bán hàng ở facebook

Nếu bạn mới bắt đầu bán hàng trên facebook thì chắc hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là trong công tác quản lý fanpage.

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm giới thiệu đến khách hàng, bạn còn cần quan tâm đến dịch vụ vận chuyển để giao hàng an toàn đến tận tay khách hàng nữa.

nen_ban_gi_tren_facebook_1_von_4_loi

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *