Abby mang lại giải pháp chăm sóc khách hàng thân thiết đến The Arabica Coffee

The Arabican Coffee - Hương vị thuần khiết giữa lòng Hà Nội

The Arabican là một quán cà phê nằm trong một ngõ nhỏ trên đường Phạm Ngọc Thạch. Không quá khoa trương hay ồn ào, The Arabican đơn giản là không gian của những người yêu cà phê organic. Décor của quán hiện đại mà vẫn không kém phần tinh tế. Đến với The Arabican, bạn không chỉ được trải nghiệm những loại cà phê Arabican nguyên chất nhất mà còn được thưởng thức rất nhiều đồ uống độc đáo và đầy sáng tạo.

 

Nhắc đến The Arabican Coffee là không thể không nhắc đến những bạn nhân viên vô cùng đáng yêu và tận tâm, luôn quan tâm đến sở thích của khách hàng. "Anh đen đá", “Chị chanh không đường” hay “bạn Thái đỏ” là những nickname đáng yêu mà các bạn nhân viên ở The Arabican Coffee đặt cho khách. Đây chắc chắn là điều đặc biệt nhất tại The Arabican.

Từ hôm nay, Abby sẽ trở thành đối tác chính thức của The Arabican Coffee. Hãy đến số 34 ngõ 80 Phạm Ngọc Thạch để thưởng thức hương vị cà phê Arabican nguyên chất nhất cũng như những điều thú vị tuyệt vời mà The Arabican Coffee mang lại nhé! Đừng quên follow The Arabican Coffee trên ứng dụng Abby và fanpage của Abby để cập nhật những thông tin ưu đãi mới nhất!