CockStock – Cửa hàng Khuyên tai, kính và xỏ khuyên số 1 tại Hà Nội

CockStock – Cửa hàng Khuyên tai, kính và xỏ khuyên số 1 tại Hà Nội là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1. Lịch sử hình thành

Khởi đầu là một trong số ít cửa hàng chuyên về các loại khuyên ở mọi vị trí trên cơ thể vào cuối tháng 4 năm 2013 với một cửa hàng với diện tích khiêm tốn.

Đến cuối năm 2014, CockStock cho ra mắt dịch vụ xỏ khuyên và gần 1 năm sau, tên tuổi của CockStock đã dần được khẳng định với sự ra mắt của dòng sản phẩm kính mắt và những thay đổi lớn như đổi địa điểm, mở rộng mặt bằng.

Tính đến tháng 10/2019, Cockstock đã sở hữu 2 địa chỉ trên địa bàn thành phố Hà Nội

cockstock_khong_chi_la_xo_khuyen

Từ một cửa hàng chỉ có 1 nhân viên, giờ đây CockStock đã có cho mình một đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình. Với mong muốn hướng tới khách hàng ở 63 tỉnh thành trên cả nước, CockStock đã nỗ lực đầu tư phát triển dịch vụ kinh doanh online trên mạng xã hội.

cockstock_khong_chi_la_xo_khuyen2

2. Cửa hàng khuyên tai CockStock

Với CockStock, niềm vui mỗi ngày là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Những Feedback đầy yêu thương từ khách hàng chính là nguồn động lực dành cho đội ngũ chúng tôi

Ngoài cung cấp dịch vụ xỏ khuyên và các loại khuyên, kính mắt chúng tôi còn thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm xỏ khuyên hay tips chọn khuyên và kính mắt vô cùng bổ ích dành cho khách hàng.

cockstock_khong_chi_la_xo_khuyen6

cockstock_khong_chi_la_xo_khuyen7

Là một thương hiệu không chỉ được yêu mến bởi chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tuyệt vời, CockStock là thương hiệu “chăm” thực hiện nhiều chương trình ưu đãi khác nhau vô cùng hấp dẫn như  Freeship khi mua combo kính khuyên, Miễn phí xỏ khuyên, Miễn phí kiểm tra lỗ xỏ, Gói quà tặng Noel,…

cockstock_khong_chi_la_xo_khuyen5.

cockstock_khong_chi_la_xo_khuyen4

Trong tương lai, CockStock sẽ có thêm nhiều cơ sở để đáp ứng nhu cầu cho các bạn trẻ ở toàn quốc. Bằng sự chuyên nghiệp và hết lòng vì khách hàng, chắc chắn sẽ còn tiến xa và thành công hơn nữa.

Hiện nay, dịch vụ bấm khuyên đang trở nên thịnh hành, nhưng khó có cửa hàng nào mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời như tại Cockstock. Bấm khuyên tại Cockstock, bạn có thể sở hữu ngay chiếc khuyên tai cá tính chứ không cần phải đợi thời gian tai phục hồi. Dịch vụ hậu bấm khuyên của Cockstock cũng vô cùng chất lượng ! Đừng lo lắng, hãy đến bấm khuyên và chọn cho mình chiếc khuyên tai tuyệt nhất tại các địa chỉ sau:

Hệ thống cửa hàng:

Cơ sở 1: 34A Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: số nhà 100 ngõ 10 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Facebook: CockStock

Instagram: cock.stock

Hotline: 01235.188.288

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *