Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu sẽ rẻ và đẹp

Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu sẽ rẻ và đẹp là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Tổng quan

Để bắt đầu kinh doanh, lựa chọn được nguồn hàng chất lượng với mức giá hợp lý là điều tiên quyết giúp cửa hàng của bạn kinh doanh hiệu quả. Không thể phủ nhận được sức ảnh hưởng của mẫu mã hàng hóa cũng như chất lượng và giá thành đối với người mua hàng.

Ngày nay, khi nhu cầu mua sắm quần áo ngày càng tăng lên, thì việc tìm được cho mình một nguồn hàng đẹp với giá tốt sẽ là chiếc chìa khóa cho chủ cửa hàng đạt được thành công trong việc kinh doanh của mình.

Trước khi bắt đầu đi tìm nguồn hàng, bạn hãy lên cho mình chi tiết các thông tin sau:

– Khách hàng mục tiêu là ai?

– Sản phẩm hướng đến các khách hàng này là gì?

– Giá nhập như nào, giá bán ra sao, sử dụng vốn như thế nào?

Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu? TL Chợ đầu mối

Những thông tin trên sẽ giúp các bạn đưa ra sự chọn lựa khi có nhiều các nguồn hàng cùng một lúc.

Chợ đầu mối lâu năm là địa điểm có rất nhiều hàng sỉ từ các xưởng gia công khác nhau, là nguồn hàng chính cho các shop quần áo online. Các mặt hàng, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu ở đây rất đa dạng, phù hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính. Từ Bắc vào Nam có rất nhiều các chợ đầu mối nên các bạn sẽ không phải lo về số lượng nguồn hàng này. Một vài chợ đầu mối nổi tiếng có thể kể đến như: chợ Tân Bình, chợ Bến Thành, chợ Long Biên…

Lấy hàng ở các chợ đầu mối sẽ rất tiện lợi, tiết kiệm được chi phí đầu tư và nó phù hợp cho người mới kinh doanh. Nhưng hàng ở đây thường đại trà, không phù hợp để cạnh tranh và không có nhiều những mẫu mã đột phá.

Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu? TL các xưởng may hay khu gia công

Điểm nổi bật là các xưởng may hay khu gia công thường nhận đơn đặt hàng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu,… và kèm theo bán buôn những mặt hàng thời trang may sẵn nhưng với số lượng ít hơn. Mua hàng trực tiếp từ xưởng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua qua trung gian và bạn cũng có thể mua hay đặt may những sản phẩm với mẫu mã khác biệt mà mình mong muốn. Tuy nhiên một lưu ý khi đặt may tại các xưởng may là phải chú ý về chất lượng vải và các bạn phải đặt với số lượng lớn.

Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu? TL Tìm trên hương mại điện tử

Cách tìm kiếm

Thương mại điện tử đã không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa. Bạn hoàn toàn có thể lấy nguồn hàng giá sỉ từ các shop trên Taobao, Tmall, Alibaba… Đây là một nguồn hàng tuyệt vời vì nó cung cấp vô vàn các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho mọi lứa tuổi, cả nam và nữ.

Nguồn hàng này dần trở nên phổ biến các chủ cửa hàng thời trang vì sự đa dạng của nó.

Tuy nhiên với nguồn hàng này vì bạn không thể trực tiếp đến xem được nên cần tìm hiểu kĩ về cách đánh giá uy tín của các Shop để chọn lựa cho mình các shop cung cấp chất lượng nhé.

Chỉ thông qua vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể có ngay danh sách các shop bỏ sỉ quần áo Quảng Châu uy tín tại Việt Nam ở trên facebook hoặc ở các Website. Ưu điểm của hình thức này là bạn có thể mua hàng với giá sỉ với số lượng không cần quá cao, chỉ từ 5-10 cái là có giả sỉ rồi.

Nếu có điều kiện, bạn có thể trực tiếp sang Quảng Châu hoặc Thái Lan để đánh hàng, tất nhiên bạn phải có tìm hiểu trước hoặc có người nhiều kinh nghiệm đi cùng.

Ưu điểm

Quảng Châu là địa điểm với nhiều mặt hàng thời trang với mức giá thành tốt và mẫu mã vô cùng đa dạng. Hầu như thị trường quần áo tại Việt Nam đa phần là hàng Quảng Châu. Vì thế, có rất nhiều shop nhận cung cấp và phân phối dưới hình thức bán sỉ.

Ưu điểm đầu tiên của việc lấy hàng này phải kể đến đó là bạn được chứng kiến tận mắt vô số các mặt hàng, mẫu mã khác nhau với giá thành vô cùng rẻ. Bạn cũng có thể đàm phán tại chỗ với các chủ cửa hàng cung cấp nguồn hàng về chiết khấu, ưu đãi thậm chí là việc hợp tác lâu dài. Và việc mua hàng này sẽ giúp bạn có được nguồn hàng với giá gốc, không mất phí trung gian.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *