Hướng dẫn đặt hàng Taobao nhanh và dễ nhất hiện nay

Hướng dẫn đặt hàng Taobao nhanh và dễ nhất hiện nay là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Bước 1: Hướng dẫn “dịch” trang Taobao sang tiếng Việt- Hướng dẫn đặt hàng Taobao

Đối với những người không biết tiếng Trung thì đầu tiên các bạn nên đăng nhập qua trình duyệt Google chorme để được dịch toàn bộ sang tiếng Việt. Bằng cách mở trình duyệt lên và nhấp chuột vào phía bên trên của góc phải bàn hình

dịch để mua hàng taobao

Lúc này máy tính hỏi có dịch trang không, bạn chỉ cần ấn dịch là xong. Việc chuyển đổi ngôn ngữ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình đặt hàng thay vì chỉ nhìn những hình ảnh và đoán nghĩa

Bước 2: Tạo tài khoản- Hướng dẫn đặt hàng Taobao

1: Trước khi tiến hành order hàng Taobao, bạn sẽ phải tạo một tài khoản để tiến hành quá trình đặt hàng. Bạn có thể tạo tài khoản Taobao thông qua đường link sau: http://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htm để đăng ký tài khoản.

tạo tài khoản mua hàng tao bao

Đầu tiên bạn cần đồng ý các điều khoản để có thể thực hiện các bước tiếp theo mua hàng trên Taobao

2: Sau khi đồng ý các điều khoản trên website Taobao, bạn phải xác nhận các thông tin trên bảng dưới đây, bạn nhập số điện thoại hiện ra trên hình. Nên đổi mã vùng số điện thoại trước khi xác nhận và khi điền xong thì bưu điện sẽ gửi mã xác nhận, bạn nhớ điền đúng vào ô dưới hình sau.

tạo tài khoản để mua hàng taobao

3: Sau khi đã xác nhận số điện thoại, trên màn hình của bạn sẽ hiện ra một cửa sổ mới, bạn điền các thông tin gồm: tên đăng nhập, đặt mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu, mật khẩu gồm cả chữ và số có độ dài từ 6-20 ký tự. Lưu ý là không được cho người khác biết mật khẩu nhé. Bạn có thể đăng nhập tài khoản này với các trang thương mại điện tử khác như Đám mây Alibaba, Tmall.com, Danh bạ,..

tạo tài khoản để đặt hàng taobao

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm- Hướng dẫn đặt hàng Taobao

Sau khi thực hiện hết các bước tạo tài khoản, màn hình của bạn sẽ hiện ra cửa sổ khác, bạn kích vào phần trên cùng ” trang chủ Taobao” . Kích chuột vào ô tìm kiếm, gõ từ khóa cần tìm và nhấn Enter. Hệ thống sẽ xuất hiện danh sách các sản phẩm liên quan đến từ khóa bạn cần tìm.

tìm kiếm sản phẩm để đặt hàng taobao

4. Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ

Trên trang Taobao có rất nhiều mặt hàng đa dạng về giá cũng như chất lượng, Mỗi shop sẽ có một giá bán khác nhau và chênh lệch tùy từng trường hợp. Nếu giá chênh nhau quá nhiều, bạn nên cân nhắc xem có nên mua hay không, vì có rất nhiều shop giá sẽ rẻ hơn. Nhưng lưu ý rằng chất lượng sản phẩm sẽ không giống nhau đâu nhé.

5. Lựa chọn shop bán hàng uy tín

Bạn nên xem xét kỹ lưỡng các shop bán hàng có uy tín hay không dựa trên các đánh giá của người mua hàng trước đó. Xem mức độ bán hàng tốt, trung bình hay kém thông qua các biểu thị tư thấp đến cao như: trái tim- Kim cương- vương miện xanh- vương miện vàng. Nhớ để ý đến thái độ của nhân viên shop và tốc độ giao hàng và số lượng phản hồi trên web. Các shop mà thấy chỉ có 1-2 lượt phải hồi, hay không có 1 cái nào thì thương là shop ảo.

Cấp độ trái tim: Mức độ uy tín thấp.

Cấp độ kim cương: Mức độ uy tín trung bình.

Cấp độ vương miện xanh: Mức độ uy tín tốt

Cấp độ vương miện vàng: Mức độ uy tín tốt nhất.

6.  Các phương thức thanh toán và vận chuyển

Để thanh toán trên Taopao người dùng cần có tài khoản Alipay hoặc Paypal- hoặc các dạng cổng thanh toán tại Trung Quốc. Điều gây khó khăn nhất đối với các vị khách quốc tế là phương thức vận chuyển vì bất đồng về ngôn ngữ,bạn nên thương lượng với chủ shop về phương thức vận chuyển trước.

Vì vậy, bạn nên chọn một bên trung gian thứ 3 để thực hiện chuyển hàng nhanh chóng. Yên tâm là trên các địa bàn Hà Nội, Hồ chí Minh,.. có rất nhiều địa chỉ uy tín thực hiện về lĩnh vực Ship hàng nên các bạn đừng lo lắng quá nhé.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *