Thời gian giao hàng của Viettel Post hiện nay là bao lâu?

Thời gian giao hàng của viettel post hiện nay là bao lâu là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Tìm hiểu về giao hàng Viettel Post

Viettel Post một trong những đơn vị vận chuyển nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua. Nếu bạn là chủ shop kinh doanh online thì những thông tin liên quan đến việc gửi hàng, đặc biệt là thời gian giao nhận hàng đều cần phải nắm rõ để có thể đáp ứng nhu cầu gửi hàng đa dạng của khách hàng.

Giao hàng Viettel Post

Giao hàng Viettel Post

Các dịch vụ giao hàng Viettel Post

Hiện nay, Viettel Post đang cung cấp rất nhiều dịch vụ đa dạng, và trong đó phải kể đến những loại hình vận chuyển chính bao gồm:

  • Vận chuyển tiết kiệm – VTK
  • Vận chuyển nhanh – VCN
  • Vận chuyển hỏa tốc – VHT
  • Vận chuyển vận tải – VTT

Tra cứu đơn hàng Viettel Post

Để đảm bảo chắc chắn nhất về thời gian giao nhận hàng của mỗi đơn hàng, bạn có thể sử dụng tính năng tra vận đơn của Viettel Post. Chỉ cần mã trên phiếu gửi là bạn đã có thể tra cứu được tình trạng đơn hàng của mình cũng như thời gian dự kiến giao nhận hàng của khách. Cách tra vận đơn vô cùng đơn giản:

Bước 1: Lấy mã gửi

Khi gửi đơn hàng, bạn sẽ nhận được một phiếu chứng nhận đã gửi hàng. Trên phiếu này sẽ có một mã vạch với các số phía bên dưới. Đây chính là “Mã phiếu gửi” dùng để tra cứu vận đơn.

Tra cứu vận đơn Viettel Post - lấy mã gửi

Tra cứu vận đơn Viettel Post – lấy mã gửi

Bước 2: Tra cứu vận đơn

Truy cập trang web chính thức của Viettel Post tạo phần tra cứu vận đơn để kiểm tra tình trạng đơn hàng.

Tra cứu vận đơn Viettel Post

Tra cứu vận đơn Viettel Post 

Nhập mã phiếu gửi trên phiếu gửi vào phần mã phiếu gửi trên hệ thống, nhấn “Theo dõi” để kiểm tra tình trạng đơn hàng của bạn.

Khi đơn hàng của bạn chuyển sang “Phát thành công” nghĩa là bưu phẩm của bạn đã an toàn giao đến tay người nhận rồi nhé.

Thời gian giao hàng của Viettel Post

Mỗi loại hình vận chuyển của Viettel Post sẽ có thời gian giao nhận hàng khác nhau. Với dịch vụ như giao hàng nhanh – VCN thời gian giao hàng được Viettel công bố là từ 60 giờ nhưng thông thường khách hàng sẽ nhận được sớm hơn so với dự kiến.

Với các đơn hàng yêu cầu cao về thời gian giao nhận hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc – VHT với thời gian giao nhận được cam kết chỉ trong 24 giờ.

Viettel Post giao hàng trong bao lâu

Viettel Post giao hàng trong bao lâu

Lưu ý: Khi bạn giao hàng cho bên vận chuyển vào buổi sáng hoặc buổi chiều sẽ dẫn đến những sai lệch về thời gian vận chuyển.

Tùy thuộc vào yêu cầu và mức chi phí mà khách hàng có thể chi trả mà bạn có thể lựa chọn loại hình vận chuyển phù hợp dành cho họ.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ giao hàng Viettel Post

Dịch vụ giao hàng Viettel Post ghi dấu trong tâm trí khách hàng và nhận được sự tin tưởng bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp – quy củ – nghiêm ngặt như quy trình làm việc của những người lính cụ Hồ.

Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ một vài lưu ý nhỏ để tránh có thể gửi hàng an toàn, nhanh chóng và đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Những mặt không sử dụng chuyển phát:

  • Thuốc phiện, súng, vũ khí, thuốc nổ,..
  • Văn hóa phẩm đồi trụy
  • Các sản phẩm có giá trị lớn như vàng bạc
  • Sản phẩm đồ ăn có mùi
  • Không gửi thư trong bưu kiện
  • Các loại sinh vật sống

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *